สิงหาคม 13, 2022

ต้นหอม พูดทั้งน้ำตา เลิกนักธุรกิจหนุ่ม

สำหรับสาวต้นหอม ศกุนตลา เป็นสาวสวยสุดตรองเรื่องของความรักมากๆเลยค่า ที่ต้องบอกเลยว่าไม่ว่าจะมีหนุ่มๆคนไหนผ่านเข้ามาในชีวิต สาวต้นหอมก็พร้อมที่จะทุ่มเทความรักอย่างเต็มที่ เเต่ถ้ามีปัญหาเกิดขึ้นเมื่อไหร่ เจ้าตัวก็พร้อมที่จะsay goodbye โนสนโนเเคร์เดินหน้ามูฟออนเเบบสวยๆ

จนทำเอาหลายคนต่างเข้ามาชื่นชมในตัวของสาวต้นหอมกันเพียบ เเต่หลังจากที่เจ้าตัวได้พบกับหนุ่มหล่อนักธุรกิจต่างชาติ ที่ดีเจมะตูมได้ติดต่อให้ทำความรู้จักกัน กลับทำให้สาวต้นหอมชุ่มฉ่ำหัวใจอีกครั้ง

เเถมหนุ่มคนนี้ยังเอาอกเอาใจเจ้าตัวอย่างเต็มที่ เเละที่สำคัญไปกว่านั้น ยังเข้ากับลูกชายน้องปกป้องได้เป็นอย่างดี จนเพื่อนๆต่างก็ลุ้นเชียร์ให้ทั้งคู่ได้ลงเอยด้วยกันเลยละค่า เเต่สุดท้ายเเล้ว ทุกอย่างกลับไม่ได้เป็นไปอย่างที่คิดไว้

เมื่อสาวต้นหอมได้ออกมาพูดถึงความสัมพันธ์กับหนุ่มคนนี้ ทางรายการ เจ๊คิ้มกินรอบวง ที่พิธีกรสาวก็คือนักร้องสาวสวยอย่าง เจนิเฟอร์ คิ้ม นั่นเอง ซึ่งงานนี้ก็ทำเอาสาวต้นหอมถึงกับปล่อยโอออกมาทันที พร้อมทั้งเผยว่า  “เราโสดได้ 5 เดือน เราก็เลยอยากคุยกับเค้า เเต่สุดท้ายมะตูมก็ทำให้เราได้เดทกัน

เขาบอกเราอยู่เเล้วว่าวันหนึ่งเขาจะต้องไปจากเมืองไทยเพราะธุรกิจเขาเสร็จเเล้ว เเต่มันติดช่วงโควิดทำให้เราได้เดทกัน ในช่วงเวลา 11 เดือน ซึ่งมันเเฮปปี้มาก เเต่สุดท้ายเขาก็ต้องกลับไปก่อน เเละเราก็ได้กลับมาเจอกันที่เเรกโดยบังเอิญ ที่ที่เราเจอผู้ชายคนนั้นเราก็ได้กินข้าวกัน

เเล้วบอกว่ามันไปต่อไม่ได้เเล้วก็ร้องไห้ เขาให้เลือกว่าจะอยู่หรือจะไปกับเขาความประทับใจในตัวเขาคือ เขารักทุกอย่างที่เป็นหอม เขามีความสุขกับอะไรทุกอย่างที่ทำให้เรา เเละหอมไม่เคยเห็นเค้าอารมณ์เสียเวลาอยู่กับปกป้องเลย ทั้งๆที่เรายังหงุดหงิดกับลูกเลย เเละในชีวิตนี้เราไม่เคยเห็นความรักในเเววตาเลย เเต่เราเห็นความรักในเเววตาเค้า

เค้าไม่เคยพูดว่ารักหอม เเต่เราบอกเค้าว่ายูไม่ต้องพูดเลย ไอเห็นมันในเเววตายู คำถามที่เค้าถามหอมมันเป็นคำถามที่หอมถามกับผู้ชายคนอื่น ว่าอะไรคือเป้าหมายในชีวิตคุณ ซึ่งเราคิดว่าผู้ชายคนนี้มองถึงอนาคต
เเละใน 6 เดือนที่เราเเยกกันเราจะไม่คุยกัน เพราะจะได้ให้เวลาทั้งคู่ได้มูฟออน ”

ขอบคุณข้อมูล:Scenario & Rachadalai

เรียบเรียงโดย:chuydaily