ตุลาคม 6, 2022

กันต์ โดนขุดคลิปเก่าที่พูดกับ ซันนี่

เรียกได้ว่าจบไปแล้วสำหรับคู่ชกสุดฮาที่หลายๆ คนนั้นตั้งหน้าตั้งตารอคอยที่ชมทั้งคู่ สำหรับหนุ่ม เจมส์ กิจเกษม จากทีมดำ และหนุ่ม แน็ก ชาลี จากทีมขาว ซึ่งคู่นี้จบลงด้วยการที่หนุ่มเจมส์ชนะน็อกหนุ่มแน็กในยกที่ 2

แถมดูเหมือนว่าการชกในครั้งนี้ หนุ่มแน็กแทบไม่มีโอกาสออกหมัดแต่อย่างใด แต่ดราม่าไม่ได้อยู่ที่ผลการชกของทั้งคู่ เมื่อชาวเน็ตทวิตมองว่าสาว โฟกัส จีระกุล แฟนสาวของหนุ่มเจมส์ โดนเมินจากรายการ เพราะออกมาแสดงจุดยืนทางการเมือง

แถมก่อนหน้านี้ยังมีการปูว่าเป็นศึกชิงน้อยหน่า แฟนฉัน แต่กลับไม่มีสัมภาษณ์ และเมื่อขึ้นมาเวทีแล้ว พิธีกรอย่างหนุ่ม กันต์ กันตถาวร ยังเมินไม่สัมภาษณ์สาวโฟกัสอีก งานนี้เลยทำให้หนุ่มกันโดนทัวร์ลงถล่มยับเลยจ้า

ล่าสุด ในโลกออนไลน์ ได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งขุดคลิปเก่าของหนุ่มกันต์ ที่ถ่ายร่วมกับ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ พร้อมกับระบุข้อความเอาไว้ว่า “ก็ไม่แปลกใจเท่าไหร่ กับพิธีกร จากที่เคยชอบดูรายการเค้าพอเจอคลิปนี้ก็ไม่เคยชอบอีกเลย คือใส่มือสอง=จนหรอ #10fight10Season2”

ซึ่งในคลิปจะเห็นได้ว่ามีประโยคหนึ่งที่ซันนี่พูดว่า “เดี๋ยวๆ ผมเบิกมา 100 ขอยืมก่อนเดี๋ยวคืน” ทางด้านของหนุ่มกันต์ตอบว่า “คุณก็แต่งตัวจนอยู่แล้ว คุรยังจนจริงๆ อีกหรอ” งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมายว่า

เราเคยดูคลิปนี้ตั้งแต่มาแรกๆ รู้สึกแย่อ่ะ ใส่มือสองไม่ได้จนเลย ไม่ชอบตั้งแต่ตอนนั้นเลย , เค้าอาจจะสนิทกันเลยพูดในเชิงหยอกล้อ แต่นั่นก็คือจิตใต้สำนึกของเค้า เราเลยบาย555 , ก็ปากแบบนี้แหละ แม้แต่กับคนไม่สนิทแขกในรายการก็ยังพูดใส่เค้าแบบนี้ คือเราไม่ชอบคำพูดเค้าเลย เป็นผู้ชายปากร้ายไม่ดูเวล่ำเวลา ,

นี่แค่ซันนี่ออกมาพูดตั้งแต่ตอนนั้นจากที่กรี๊ดมากๆก็ไม่ดูไม่ตามอะไรอีกเลยเหมือนกัน , แต่ก่อนชอบนะ ความสามารถดี แต่ตั้งแต่มีเรื่องหมาก็เลยไม่ค่อยติดตาม แล้วหลังๆเริ่มแบบเหมือนคิดว่าตัวเองดัง เก่ง คนหนุนหลัง เลยไม่ชอบไม่ติดตามอีกเลย ,

วีรกรรมมันเยอะนะไอ้เวxนี่แต่ก่อนแม่งก็ไปต่อยชาวบ้านเคยมีข่าว , ตอนดูคลิปนี้คือแบบโคตรเจ็บ ถ้าเป็นพ่อค้าแม่ค้าร้านตรงนั้นคือไม่ขายให้ละนะ , เมื่อก่อนตอนไม่รวยเห็นขายสารพัด ตอนนี้รวยแล้วเชิ่ด , จริง ดูแล้วไม่ชอบเลย นี่ก็ใส่มือสองนะ บางทีมือสองมีน่าสนใจกว่ามือ1ก็มีอะ แถมมีตัวเดียวใส่คนเดียวไปอีก กันต์แย่มาก

ขอบคุณข้อมูล:#10fight10Season2 , kankantathavorn , sunny_suwanmethanont

เรียบเรียงโดย:chuydaily