สิงหาคม 10, 2022

ละครเรื่องใหม่ของ วาววา หลังพ้นสัญญาช่อง 3

เรียกว่าการกลับมาของสาววาววา ณิชชา ในละครเรื่องร้อยเล่ห์มารยา ก็ทำเอาผู้ชมถึงกับต้องพากับอึ้งไปกับการเเสดงของเจ้าตัวไปตามๆกัน จากที่ได้รับบทนางเอกสายเเบ๊วมาโดยตลอด สาววาววาก็ได้พลิกบทบาทของตัวเองครั้งใหญ่ในบท นิ่ม จนทำเอาชาวเน็ตหลายคนถึงกับต้องหมั่นไส้ไปตามๆกัน

นอกจากนี้ในโลกโซเชียลยังมีการตั้งกระทู้ถึงประเด็นที่สาววาวาเปลี่ยนตัวเองมาเล่นเป็นนางร้ายสุดเเซ่บในครั้งนี้กันสนั่น เเถมยังชมว่าพัฒนาการการเเสดงของสาววาววาดีขึ้นกว่าเดิมมากๆเลยค่า

จนทำให้เรตติ้งละคร พุ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง เเต่เมื่อเเจ้งเกิดในบทบาทนี้ปุ๊บเจ้าตัวก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าผันตัวเองเป็นนักเเสดงอิสระเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว โดยสาววาววานั้นได้ให้เหตุผล ถึงเรื่องนี้ด้วยว่า

ตนอยากที่จะเก็บเกี่ยวประสบการณ์ในการทำงานที่หลากหลายมากกว่านี้ เเละอีกไม่นานตนก็จะย้ายไปอยู่ต่างประเทศกับเเฟนหนุ่มเเล้ว จึงอยากลองทำสิ่งใหม่ๆให้กับตัวเอง

ล่าสุด ก็ได้มีการออกมาเผยเเล้วว่า ผลงานละครเรื่องต่อไปของสาววาววาในฐานะนักเเสดงอิสระเรื่องเเรก คือเรื่อง วิมานทราย ทางช่องone31 ซึ่งเป็นละครเเนวพีเรียดสุดเข้มข้น โดยเจ้าตัวจะมาร่วมประชันบทบาทกับหนุ่มเจษ เจษฎ์พิพัฒ

เเละสาวสวยหน้าหวานอย่าง เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา เเละสาววาววานั้นยังฟิตติ้งลองเสื้อผ้าเป็นที่เรียบร้อยเเล้วด้วย เเค่เห็นภาพก็รู้เเล้วว่าบทบาทที่เจ้าตัวได้รับต้องเเซ่บมากเเน่ๆ เเต่จะสู้บทนิ่มได้รึเปล่า ต้องติดตามชมกันต่อไปค่า

ปังเเค่ไหน

ต้องรอชมค่า

ขอบคุณข้อมูล:ช่องone31

เรียบเรียงโดย:chuydaily