สิงหาคม 13, 2022

ปราง โพสต์ภาพคู่สุดหวาน

หวานเรื่อย หวานตลอด หวานแบบไม่มีแผ่วจริงๆค่าาา สำหรับคู่ของนางเอกสาว ปราง กัญญ์ณรัณ และแร็ปเปอร์หนุ่ม โต้ง ทูพี เพราะว่ามีโมเมนต์ความหวานออกมาให้แฟนๆได้เห็นกันตลอด เรียกได้ว่าไม่ต้องมีโอกาสพิเศษอะไรก็หวานได้จริงๆ

ล่าสุด สาวปรางก็ได้ออกมาเผยภาพคู่ซึ่งต้องบอกเลยว่าหวานกว่าภาพไหนๆเพราะว่า สายตาของหนุ่มโต้งนั้นมองสาวปรางด้วยความรักสุดๆ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เผยแคปชั่นไว้ว่า “Best feeling is when looking at you and you already staring 🐰🤍 cr. @great_est”

ซึ่งต้องบอกเลยว่าภาพที่ว่าหวานนั้นยังสู้แคปชั่นไม่ได้เลยค่าาา เพราะแคปชั่นนั้นแปลเป็นภาษาไทยได้ว่า “ความรู้สึกที่ดีที่สุดคือเมื่อมองไปที่คุณ และคุณก็จ้องมองฉันอยู่แล้ว” แหมมมมม เอาเป็นว่าแฟนๆจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวความหวานของทั้งคู่สนั่นไอจีเลยว่า โอ้ยพี่โต้งมองตาเเบบนี้ละลายสิค่ะ😍❤️❤️❤️❤️ , Cute 😍 , 😍😍😍😍 , 🤟🏻❤️😘💕 , So Sweet❤️ ,หวานนน , สวยตาคู่นี้ 😍😍🖤,❤️❤️❤️❤️❤️❤️

น่าร๊ากก หวานนนๆๆๆ❤️❤️ , ♥️♥️♥️แต่งเลยๆๆ😊😊😊 , โอ้ยยยยย , So cute #TP❤️🐰😎 , ฟิน caption🙈🙈😍😍 , น่ารักมากกกก ❤️ ,So cute together 😍❤️,🐰💕น่ารักฝุดๆ , The cutest couple #TP 🐰❤️❤️❤️☺️😘

หวานจนแฟนๆใจละลายแล้วละค่ะสำหรับคู่นี้ ซึ่งก็มีแฟนๆบางส่วนที่แอบแซวด้วยว่าหวานขนาดนี้เมื่อไหร่จะมีข่าวดี แหม แอบลุ้นด้วยคนเลยละกันเพราะว่าคู่นี้ก็คบหาดูใจกันมานานแล้ว แถมครั้งนี้พ่อแม่ฝ่ายหญิงก็ไฟเขียวแล้วด้วยจะมีข่าวดีเมื่อไหร่คะ

ตอนนี้เพื่อน พี่น้องในวงการหลายคนก็เริ่มแต่งงานสร้างครอบครัวกันหมดแล้ว ยังไงก็ขอลุ้นเอาใจช่วยคู่นี้ด้วยนะคะ เพราะถ้าแต่งงานจะต้องเป็นอีกคู่ที่เป็นตำนานแน่นอนเพราะปรางก็สวยหวาน สวยตะลึงถ้าได้สวมชุดแต่งงานจริงๆคงจะปังแน่นอนเลย อิอิ

ขอบคุณข้อมูล : @ ladiiprang

เรียบเรียงโดย : chuydaily