ตุลาคม 6, 2022

กันต์ กันตถาวร โพสต์แล้ว

ดราม่าหนักเลยละค่าาา สำหรับการดำเนินรายการ 10fight10 ของพิธีกรหนุ่ม กันต์ กันตถาวร เพราะมีหลายช็อตที่ชาวเน็ตไม่ปลื้ม ไม่ว่าจะเป็นการแซว แน็ค ชาลี ว่าป่วยหรือเปล่า? ช็อตที่เบรคน้องอาเธอร์หลานชายของแน็คจนหน้าเจื่อน รวมถึงไม่มีการสัมภาษณ์โฟกัสทั้งๆที่ทุกอีพีจะต้องสัมภาษณ์แฟนของดาราที่ขึ้นชก

ซึ่งก่อนหน้านี้ภรรยาสาวอย่าง พลอย อัยดา ก็ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงแทนสามีแล้วว่ากันต์ไม่ได้มีเจตนาไม่ดีเพราะทุกคนคือน้องที่รักและรู้จักกันดี แต่ในมุขที่หลายคนมองว่าไม่โอเคตรงนี้ก็ถือเป็นบทเรียนที่ทำให้ต้องระวังมากขึ้น และอธิบายว่าการทำรายการสดมันยากมีอะไรที่ต้องคำนึงหลายอย่างจึงอาจจะผิดพลาดได้นั่นเอง

ล่าสุด หลังจากที่สาวพลอยออกมาโพสต์เคลียร์เรื่องทั้งหมด กันต์ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพเดียวกับพลอย พร้อมแคปชั่นอิโมจิคอนรูป หัวใจสีแดง งานนี้ก็ทำเอาเพื่อนคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์เป็นกำลังใจให้สนั่นเลยว่า

อย่าคิดมากนะคะ ทุกคนผิดพลาดกันได้ ไม่มีใครทำอะไรให้ทุกคนถูกใจได้ เรื่องไหนผิดเรื่องไหนพลาดก็ปรับปรุงแก้ไข เรื่องไหนดีอยู่แล้วก็พัฒนาให้ดียิ่งขึ้น เป็นกำลังใจให้ว่าที่คุณพ่อค่ะ ✌🏻❤️ , สู้ๆๆคะ เราไม่สามารถทำได้ดั่งใจใครไปหมดทุกคน ยิ่งสถานการณ์ตอนนี้ด้วย คุณพิธีกรสุดยอดมาก ทำใจลำบากแต่ต้องทำนับถือใจคุณคะ❤️

สู้ๆๆๆนร้า✌️✌️✌️✌️ , เป็นกำลังใจให้นะครับพี่กันต์ ใครจะด่าจะว่าพี่ พี่อย่าเอามาเก็บไว้ในใจเลยครับ มันจะเสียกำลังใจไปเปล่าๆ พี่ปล่อยเขาไปเลยจะดีที่สุดครับ..❤️✌️ , เป็นกำลังใจให้ครับ ✌️✌️ , เป็นกำลังใจให้พี่กันต์นะคะ

สู้ๆนะคะพี่กันต์✌️♥️♥️♥️♥️ , 😍เป็นกำลังใจให้ค่ะ , ✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻 , 👏👏👏👏เป็นกำลังใจให้เสมอ น้องกันต์ทำหน้าที่ได้ดีที่สุด จะติดตามทุกรายการ ❤️❤️ , ❤️❤️❤️❤️ ,เปนกำลังให้เสมอนะคะสู้ๆๆคนที่รักคุณยังก็รักคุณเสมอ❤️❤️❤️❤️,เป็นกำลังใจให้ทั้งพี่กันต์และพี่พลอยค่ะ 💚

เอาเป็นว่ายังไงก็ขอส่งกำลังใจให้หนุ่มกันต์ด้วยละกันนะคะ คนเราทุกคนผิดพลาดกันได้ ยังไงก็ขอให้เก็บทุกความผิดพลาดตรงนี้ไปเป็นบทเรียนและพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นนะคะ เชื่อว่าหลังจากที่เจ้าตัวจะต้องระวังคำพูดตัวเองเป็นอย่างดีแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : @ kankantathavorn

เรียบเรียงโดย : chuydaily