มิถุนายน 3, 2023

คูฮเยซอน เล่าสมัยถ่ายทำ F4

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวชาวเกาหลีที่เป็นขวัญใจแฟนๆชาวไทยเลยละค่าาา สำหรับ คูฮเยซอน ซึ่งต้องบอกเลยว่ามีผลงานออกมาให้ติดตามมากมาย แต่ผลงานที่ทำให้แฟนๆชาวไทยได้รู้จักเธอก็คือบทบาท กึมจันดี ในซีรี่ย์ชื่อดังอย่าง Boys Over Flowers หรือ F4 เวอร์ชั่นเกาหลีนั่นเอง

ซึ่งตอนนี้ก็ผ่านมา 11 ปีกว่าแล้วแต่บทบาทกึมจันดีก็ยังครองใจแฟนๆทุกคน ล่าสุด เมื่อสาวคูฮเยซอน มีโอกาสได้กลับมาออกรายการวาไรตี้อย่าง Omniscient Interfering View เจ้าตัวก็ได้เล่าให้ฟังถึงความยากลำบากของการถ่ายทำเรื่องนี้ รวมไปถึงเรื่องพีคจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

ในรายการ คูฮเยซอน ก็ได้แนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกับ คิมซองฮุน หัวหน้าของเธอในสังกัดค่ายใหม่ ซึ่งคิมซองฮุนนั้นเป็นคนที่ทำงานร่วมกับคูฮเยซอน มาตลอดนับตั้งแต่เธอเข้าวงการ ซึ่งเค้าก็ได้เล่าถึงการแคสติ้งบทนี้ของคูฮเยซอน ด้วยว่า

“มีคนมาแคสติ้งบทที่คูฮเยซอนเล่นเยอะมากครับ ต้นสังกัดของนักแสดงทุกคนที่เล่นบทตัวละครนั้นได้ส่งใบสมัครมากันหมด เพื่อให้นักแสดงได้บทนั้น ผมไปที่บริษัทโปรดักชั่นบ่อยมากนับครั้งไม่ถ้วน ผมก็มีโอกาสได้เจอกับผู้กำกับของซีรี่น์อยู่หลายครั้งจนในที่สุด คูฮเยซอน ก็ได้รับบทนางเอกของเรื่อง”

นอกจากนี้ยังเปิดเผยอีกว่า ระหว่างการถ่ายทำ คูฮเยซอน บาดเจ็บจากการถ่ายทำฉากเดินถอยหลังลงสระว่ายน้ำ เพราะศีรษะกระแทกกับสระน้ำ แต่เธอไม่สามารถหยุดได้ และจำเป็นต้องฝืนทนกับความเป็นปวดและถ่ายทำต่อทันที เนื่องจากซีรี่ย์ได้ถูกวางการออกอากาศไว้แล้ว ถ้าหากเธอหยุดหมายความว่าซีรี่ย์จะไม่สามารถออกอากาศได้ตามกำหนด จนในสัปดาห์ที่ผ่านมาก็เริ่มเวียนหัวและเป็นลมในระหว่างการถ่ายทำจนสุดท้ายต้องเข้าโรงพยาบาล

และ คูฮเยซอน ยังเลิกรากับแฟนหนุ่มเพราะซีรี่ย์เรื่องนี้ด้วยเนื่องจากต้องบินไปถ่ายทำที่ เกาะนิวโดเนียกับทีมนักแสดง F4 แต่ที่นั่นไม่มีสัญญา เธอจึงติดต่อแฟนหนุ่มไม่ได้และเกิดการเข้าใจผิดจนต้องเลิกราในที่สุดโดยเล่าว่า “ตอนนั้นฉันมีแฟนด้วยแหละค่ะ ฉันติดต่อเขาไม่ได้ เขาเลยไม่เชื่อว่าที่นิวแคลิโดเนียไม่มีสัญญาณ เขานึกว่าฉันอ้างไปเรื่อย เราก็เลยเลิกกันค่ะ”

เรียกได้ว่ากว่าจะปังขนาดนี้ก็โดนเจิมมาหลายเรื่องเลยละค่ะ ไหนจะอุบัติเหตุ ไหนจะต้องเลิกรากับแฟนหนุ่มเมื่อ 10 กว่าปีก่อนอีก เห็นถึงความทุ่มเทแล้วไม่แปลกใจเลยว่าทำไมมีซีรี่ย์เรื่องไหนถึงปังตลอดก็เพราะว่าเต็มที่กันแบบนี้นี่เอง

ขอบคุณข้อมูล : รายการ Omniscient Interfering View

เรียบเรียงโดย : chuydaily