มิถุนายน 1, 2023

เรตติ้ง-ยอดดูออนไลน์ ร้อยเล่ห์มารยา ตอนล่าสุด

สำหรับ ฉากเลิฟซีนของ พี่มิล-น้องเอม ในละครร้อยเล่ห์มารยาทางช่อง 3 ทำแฟนๆฟินจนจิกหมอนขาดเลยละค่าาา รับบทโดยพระเอกหนุ่ม โป๊ป ธนวรรธน์ และนางเอกสาว เบลล่า ราณี เพราะว่าเมื่อคืนนั้นหวานกันหนักมาก แถมยังมีฉากเปลี่ยนสถานะจากแฟน เป็นสามีภรรยาอีกด้วย

ทำเอาแฟนๆออกมาติด #ร้อยเล่ห์มารยาep12 จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์เลยละค่ะ แต่ไม่รู้เหมือนกันว่าเป็นเพราะเดี๋ยวนี้คนไม่ค่อยรับชมทางทีวี แต่หันไปชมทางออนไลน์มากกว่าหรือเปล่าถึงทำให้เรตติ้งของละครเรื่องนี้ไม่ขยับเลย

เพราะตอนล่าสุด ที่มีฉากเลิฟซีนแซ่บๆของพระนางนั้นเรตติ้งก็ยังคงเท่าเดิมเลยค่ะ เพราะได้ไป 4.2 แต่ยอดชมทางช่องทางออนไลน์อย่าง trueID มีคนดูถึง 119,508 ซึ่งเป็นยอดชมที่ทำสถิติสูงที่สุดในรอบ 2 ปีและเป็นรองแค่เรื่องลบุพเพสันนิวาสแค่นั้นเอง แฟนๆจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ทำไมเรตติ้งยังอยู่ที่เดิมอ่ะ เราว่ามันเเปลกๆนะ , เรตติ้งจะขึ้น ต้องดูสดหน้าจอTVเท่านั้น แต่คนยุคนี้….ออนไลน์เป็นหลัก…เรตติ้งเลยขึ้นยากเหลือเกิน?? , เรตติ้งน่าจะเยอะๆกว่านี้เสียดายที่ยอดออนไลน์ไม่นับเรตติ้งนี่ดูสดมาตั้งแต่แรกเลยเรารักโป๊บเบล

คนดูออนไลน์2ช่องทางรวมกัน สี่แสนกว่า สุดยอด????, ต้องตั้งทีมวิเคราะห์แล้วล่ะค่ะ , ยอดวิวถล่มทะลาย แต่เรตติ้งนิ่งเฉย.อีก5ตอน ลุ้นๆๆๆๆ , เสียดายเรตติ้งรวมไม่ขึ้น คนคงดูออนไลน์เยอะกว่าทีวี , คนติดทั้งบ้านทั้งเมืองทำไมเรตติ้งนิ่งค่ะ งง อ้ะ

เหมือนตอนอกเกือบหักเลย​ ยอดออนไลน์เยอะเหมือนกัน​ แต่เรตติ้งวนๆเวียนๆ​ แถวนี้​ แต่ก็เรตติ้งสูงกว่านี้นิดนึง , โห สนุกครบรสขนาดนี้ เรตติ้งขึ้นยากจังแหะ อย่างว่า อีกช่องก็ตอนจบ สถานการณ์ตอนนี้ และคนดูออนไลน์เยอะมาก หวังว่าคงจะขึ้นเรื่อยๆนะคะ อยากเห็นเบลเป็นนางเอกเรตติ้งสูงสุดติดกัน4ปีซ้อน สนุกครบรสขนาดนี้เรตติ้งต้องไปไกลกว่านี้แล้วนะ

เรียกได้ว่า แม้ช่องทางดูออนไลน์จะทำลายสถิติแต่แฟนๆหลายคนก็ยังหวังให้เรตติ้งทางหน้าจอทีวีขยับขึ้นมากกว่านี้ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้กับทีมนักแสดงและทีมงานทุกคนด้วยนะคะ หวังว่าตอนต่อๆไปเรตติ้งจะขยับมากกว่านี้นะ ซึ่งถ้าอยากจะให้เรตติ้งขยับก็ต้องดูสดผ่านหน้าจอทีวีเท่านั้นนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ klink.official

เรียบเรียงโดย : chuydaily