มิถุนายน 3, 2023

หยาดพิรุณ เปิดใจ พูดถึงอดีตผู้จัดการทั้งน้ำตา

เรียกว่าเป็นสาวสวยอารมณ์ดีที่เเจ้งเกิดในการโคฟเวอร์เพลง ว่างเเล้วช่วยโทรกลับ ของสาวลิเดีย ศรัณย์รัชต์ สำหรับสาวหยาด พิรุณ ปู่หล่น ที่ตอนนี้เจ้าตัวมีงานในวงการบันเทิงต่อเเถวเข้ามาเพียบ เเละยังมีผลงานโฆษณาออกมาให้เห็นกันอยู่เรื่อยๆอีกด้วย

เเต่ล่าสุด ก็มีเรื่องที่ทำให้สาวหยาดต้องเสียน้ำตาเกิดขึ้น เมื่ออดีตผู้จัดการได้ยักยอกงานนับ 100 ชิ้น รวมเป็นเงินกว่า 3 ล้าบาท โดยทางสื่อดังอย่าง nineentertain ได้จ่อไมค์สัมภาษณ์สาวหยาดถึงเรื่องที่เกิดขึ้นว่า พร้อมทั้งเจ้าตัวยังได้เดินทางมาพร้อมกับทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด เดินทางไปเเจ้งความอดีตผู้จัดการส่วนตัว ที่สน.ห้วยขวาง

พร้อมทั้งได้นำหลักฐานเข้าเเจ้งความกับพนักงานสอบสวน เเละเจ้าตัวยังได้เปิดใจทั้งน้ำตาว่าตนรู้จักกับอดีตผู้ จัดการส่วนตัวมานานกว่า 10 ปี เป็นเหมือนเพื่อนพี่น้องที่ดูเเลกันมาตลอด จนหยาดพิรุณโด่งดังเเละเป็นที่รู้จักเมื่อ 3 เดือนก่อนมีงานต่างๆติดต่อเข้ามามากมาย

จึงจำเป็นต้องให้เพื่อนคนนี้เข้ามาทำหน้าที่เป็น 1 ในผู้จัดการ ส่วนตัวให้ ไม่มีการเซ็นสัญญาการเป็นนักเเสดงเเละผู้จัดการเป็นลายลักษณ์อักษรทำงานเป็นรับสายโทรศัพท์รับงาน บอกคิว เเละข้อตกลงต่างๆ ของหยาดพิรุณ โดยการทำงานหยาดตกลงทุกๆ 10 เปอร์เซ็นต์จะมีการเเบ่งให้

จนช่วงประมาณ 1 เดือนก่อน ลูกค้าได้ติดต่อมาส่วนตัว เเจ้งตนว่างานต่างๆไม่ว่าจะเป็นคลิปวิดีโอ รูปภาพ เเละการไลฟ์สดต่างๆ มีคุณภาพงานไม่เป็นไปตามที่ได้ตกลงกันไว้ ซึ่งอดีตผู้จัดการรายนี้เคยไปบอกลูกค้าว่า อย่านำใบเสร็จตัวจริงให้กับหยาด จนทำให้ลูกค้าเริ่มที่จะจับพิรุธ เเล้วมาบอกกับตน

จนทำให้ภาพลักษณ์ เเละชื่อเสียงตนเสียงหาย เพราะการทำงานให้กับลูกค้า เป็นการทำงานที่ไม่ตรงกับค่าจ้างจริง ทำให้มีการถามถึงเรื่องนี้ขึ้น จนทำให้ตนได้รู้ว่าผู้จัดการยักยอกทรัพย์ในที่สุด ซึ่งตลอดเวลาที่จับได้ หยาดมีการติดต่อกับทางอดีตผู้จัดการส่วนตัวเรื่อยๆ ซึ่งทางอดีตผู้จัดการได้ให้เหตุผลว่าต้องการเงินส่วนเเบ่งที่มากขึ้น

เเละพยายามที่จะนำเงินที่ยักยอกไปนำมาคืน เพราะจำนวนเงินนั้นค่อนข้างสูง เเละไม่คิดว่าคนใกล้ตัวจะทำกันได้ เเละลูกค้าบางรายที่มีการว่าจ้างงานยูทูปเบอร์คนดังที่มีมูลค่าหลักล้าน จนมีการเเจ้งความดำเนินคดีกันตนอีก จนทำให้ตนต้องออกมาเเสดงความบริสุทธิ์ใจในฝั่งตัวเองก่อน ซึ่งหลังจากนี้คงจะมีการพูดคุยเเละเจรจากับลูกค้าต่อไป

ขอบคุณข้อมูล:nineentertain