มิถุนายน 2, 2023

ลิซ่า คว้าอันดับ 1 สาวที่มีใบหน้า สวยที่สุดในเอเชีย

สำหรับ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK ต้องบอกเลยว่าปังปุริเย่จริงๆค่าาา เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันตลอด และทุกเพลงของ BLACKPINK ที่ออกมาก็ทำลายสถิติทุกรอบ แถมปีนี้    ลิซ่ายังคว้าอันดับ 1 สาวที่มีใบหน้าสวยที่สุดในเอเชียอีกแล้ว

ซึ่ง TCCAsia ได้ทำการจัดอันดับคนดังที่มีใบหน้าสวยที่สุด 100 อันดับ โดยมีการคัดเลือกดารา นักร้อง คนดังทั่วเอเชียและการโหวตจากแฟนคลับ งานนี้เลยทำให้เกิดการถกกันเบาๆถึงเรื่องนี้ว่าเอาอะไรมาวัดในเมื่อใช้ผลโหวตจากแฟนคลับ จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

-สวยและกระแสต้องHOT แฟนคลับต้องเยอะถึงจะได้ที่1นะจ้ะ OK น้าาา

-รายการนี้ ไอดอลเข้าชิงเยอะมากกกแต่ ถ้าดูที่โครงสร้างของรายการโหวตแล้ว ถามว่าเอามาตรฐานตรงไหนก็คือถ้าผลโหวตมันเยอะก็คือคนชอบเยอะไงไม่ต้องเอาอะไรมาเปรียบเทียบเยอะ นะคะ ลิซ่าสวยคนอื่นก็สวยแต่ฉันชอบลิซ่า ชั้นโหวตลิซ่าจบนะ

-คนส่วนใหญ่ที่โหวตกัน เค้าโหวตให้ลิซ่าอันดับ 1 แปลว่าคนส่วนใหญ่ชอบลิซ่า ง่ายๆเข้าใจยากตรงไหน

-มีแต่แฟนคลับโหวตใช่ว่าจะสวยสุดนิ

-โอ้ยxูขำไม่ไหวแล้ววว เป็นอะไร เป็นอะไรกันนน5555555555555555555555555555มาตรฐานความสวยคืออะไร มันไม่มี ทุกคนสวยมาก สวยที่สุด บลัฟทำไม สามปีซ้อนแล้วยังไง มันยังง๊ยยย ทุกคนมีความสวยของตัวเอง เธอรู้ว่าเขาขำลูกเธอละอวยใหญ่เลย เก็ทพ้อยหน่อยมั้ยคุณ กดอ่านรูปเต็มหน่อย

-3 ปีซ้อนฉลองเย่ๆ ก็ไม่แปลกใจ เพราะส่วนใหญ่ด้อมอื่นๆที่เป็น”วง”เขาก็แข่งยอดชาร์ต ยอดโหวตรายการเพลง ยอดบั้ม hot100 top10 ใครเขาจะสนใจกันตรงนี้ ถามหน่อยย แล้วเอาอะไรมารับประกัน รายการอื่นๆมีผู้จัด มีข้อมูลแน่น แน่ชัด แต่รายการนี้คนอื่นจะว่ายังไงไม่รู้แต่ฉันไม่เคยเห็นนน

-ก็มีแต่ลิลลี่ล่ะค่ะที่นั่งปั่นนั่งเอามาบัฟแบบนี้ มันรู้สึกแย่ตั้งแต่เป็นบิ๊งเมนลิส้ามันไม่พอหรอแล้ว เหมือนอยากแยกไปจริงๆ55555555555เชิญค่ะ55555555555555

-เราพูดเรื่อง beauty prilvage กันแทบตายพูดจนปสกเปียกปากแฉะว่าทุกคนมีความสวยในแบบของตัวเอง แต่สุดท้ายมีการจัดลำดับความสวย งง เอาอะไรมาตัดสินอ่ะ ความนิยม ณ เวลานั้นหรืออะไรถ้าคนที่ตอนนี้ไม่ได้รับความนิยมมากแปลว่าไม่สวยงี้หรอ?

เรียกได้ว่าประเด็นนี้ก็เป็นที่น่าสนใจค่ะ เพราะมีผลโหวตของแฟนๆมาเกี่ยวข้องเลยทำให้หลายคนติดใจว่า เอาอะไรมาตัดสิน น่าจะเป็นความนิยมมากกว่าเพราะผลมาจากการโหวตของแฟนๆ คนที่มีแฟนๆโหวตให้เยอะ ก็ได้ไป แต่คนที่ไม่มีแฟนๆตามโหวตก็แสดงว่าไม่สวยหรอ แหม น่าคิดจริงๆค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ lalalalisa_m

เรียบเรียงโดย : chuydaily