สิงหาคม 15, 2022

เเอนนี่ บรู๊ค อวดภาพ กลับมามีหุ่นเอวเอสอีกครั้ง

สำหรับสาวเเอนนี่ บรู๊ค เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยในวงการบันเทิง ที่ต้องเจออุปสรรคเเละปัญหาต่างๆเข้ามาในชีวิตมากมายที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ออกมาเผยใจว่าถูกเทงาน หลังจากที่ถูกหลอกให้ไปถ่ายงานงานหนึ่ง ที่สาวเเอนจะต้องทำตัวเองให้เป็นสาวไซส์ใหญ่ซะก่อน เเต่พอจะถึงวันกลับถูกเทงานไปอย่างหน้าตาเฉย

เเละถึงเเม้ว่าจะเสียใจอยู่ไม่น้อยเเต่สาวเเอนนี่ก็ได้กลับมาออกกำลังกายอีกครั้ง พร้อมทั้งอวดภาพปั้นหุ่นเเซ่บ กลับมาเป็นสาวไซส์ s พร้อมลงเเคปชั่นว่า “#อุดหนุนแม่แอนได้นะคะ เย้ แม่แอนทำได้แล้ว💝 ลงมาแล้ว10โล จาก #Chompoo24 แม่ยืนยัน แม่กินจริง!

ไม่ใช่แค่เป็นพรีเซนเตอร์ มีหลายเจ้าติดต่อมา แต่คอนเฟิร์ม #chompoo24 ทานมา2เดือน ดีใจมากแอนกินคู่กับ โดนัทไฟบิลี่ และทาลดเซลลูไลด์ด้วย ตัว คูลไลโป ทั้งหมดของ โดนัทแบรนด์ จ้าติดต่อไลน์แอด @nongtee”

ล่าสุด สาวเเอนนี่ก็ได้ออกมาเผยภาพหุ่นเอวเอสให้เห็นกันเเบบชัดๆ ซึ่งภาพนี้จะเห็นได้ว่าเจ้าตัวมีรูปร่างที่เฟิร์มกระชับมากขึ้นกว่าครั้งก่อน เเถมยังมีร่องซิกเเพคสวยๆเด่นชัดเจนมากยิ่งขึ้น

พร้อมทั้งสาวเเอนนี่ ยังได้ลงเเคปชั่นว่า “มันไม่ยากที่เราจะผอม แต่เราจะพร้อมหรือยัง ❤😌🤗 วันนี้ แม่แอนไลฟ ผ่านเพจ แอนนี่ บรู๊ค เวลา 20.00น นะคะ มาบอกเคล็ดไม่ลับและโปรดีๆ กันเน้อ

มาๆค่ะ สนใจสินค้าชิ้นไหนสั่งผ่านทาง ไลน์ แอด @nongtee เท่านั้นนะคะ แม่แอนตอบเอง เริ่มเล็กๆด้วยหัวใจ❤” เป๊ะปังกว่าเดิมเเล้วค่า เเถมสาวเเอนนี่ยังจะออกมาเผยเคล็ดลับความสวยครั้งนี้ด้วย เเฟนๆคงต้องรอชมกันเเล้วค่า

กลับมาเเซ่บเเล้วจ้า

ขอบคุณข้อมูล:annie_teekayu

เรียบเรียงโดย:chuydaily