ตุลาคม 5, 2022

ไอซ์ ปรีชญา ทรุดเข้าแอดมิท รพ.

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่แฟนๆคุ้นหน้าคุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ ไอซ์ ปรีชญา เพราะว่ามีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันตลอด เรียกได้ว่ามีละครออกมาทุกปีแถมยังได้ประกบคู่กับ พระเอกฮอตๆทั้งนั้นเลย เช่น ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ,นาย ณภัทร และ เจมส์จิรายุ

แต่ล่าสุดก็ทำเอาแฟนๆรวมไปถึงเพื่อนๆทั้งในและนอกวงการเป็นห่วง เพราะอยู่ๆเจ้าตัวก็ต้องไปนอนโรงพยาบาล ซึ่งเรื่องนี้สาวไอซ์ก็ได้เฉลยแล้วว่าเป็นไส้ติ่ง และเกือบแตกแล้วด้วย เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

เพราะล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยภาพตอนที่กำลังนอนโรงพยาบาลคาสายน้ำเกลือ พร้อมแคปชั่นว่า “สู้ๆ นะปรี 🥲 คนเก่งต้องอดทน” ทำเอาเพื่อนๆรวมถึงแฟนๆเข้ามาถามอาการสนั่น หนึ่งในนั้นก็เข้ามาถามเลยว่า “เอ้าเปนอะไรอะ”

สาวไอซ์จึงเข้ามาเฉลยว่า “ไส้ติ่งเกือบแตกละคะเพื่อน แค่หนองไหลออกมาเท่านั้นเอง ฮืออ😌😅”  เพื่อนๆก็เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจเลยว่า Get well soon babe , หายไวไวนะคะ สู้น้าา✌️💪❤️ น้องเป็นอะไรคะ หายไวๆนะคะ แข็งแรงๆจ้ะ✌🏻💕 ,หายไวๆๆ ดูแลตัวเองด้วย❤️

คนบันเทิงอย่าง มะตูม เตชินท์ ก็เข้ามาส่งกำลังใจเช่นเดียวกันว่า “Get well soon babe❤️” , มิค บรมวุฒิ “Get well soon naaaa” , นาย ณภัทร “get well soon Ice!” ส่วนแฟนๆก็ หายไวๆๆนะนู๋ปรือของแม่นม😘✌ ,ดูแลสุขภาพด้วยเน้อ หายไวไวค่า✌️💗

ยังไงก็ขอส่งกำลังใจให้สาวไอซ์หายเร็วๆนะคะ ตอนนี้ก็อยู่ในความดูแลของหมอแล้ว คงไม่มีอะไรต้องเป็นห่วงแล้วละค่ะ ยังไงก็ดูแลสุขภาพตัวเองให้หายดีก่อนแล้วค่อยกลับมาทำงานอีกครั้งนะคะตอนนี้เจ้าตัวคงจะมีงานถ่ายทำละครกับทางช่อง 3 อยู่

ก็หวังให้เจ้าตัวหายเร็วๆและกลับมาทำงานได้เหมือนเดิมนะคะ เอาเป็นว่าจะรอชมผลงานของสาวไอซ์ด้วยเชื่อว่าไม่เกินปีหน้าก็คงจะได้ชมผลงานใหม่ๆกันแล้ว เพราะไอซ์เองก็มีผลงานออกมาให้แฟนๆติดตามทุกปี แถมยังได้ประกบพระเอกฮอตๆทั้งนั้นด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ icepreechaya

เรียบเรียงโดย : chuydaily