ตุลาคม 6, 2022

โฟกัส เผยสภาพ เเน็ก ชาลี หลังขึ้นชก 10Fight10

เรียกว่าเป็นอีกคู่ที่หลายคนติดตามสำหรับหนุ่มเเน็ก ชาลี เเละหนุ่มเจมส์ กิจเกษม เเฟนหนุ่มของสาวโฟกัส ขึ้นชกในรายการ10Fight10Season2 เเต่ด้วยความที่หนุ่มเจมส์ปล่อยหมัดใส่หนุ่มเเน็กไม่ยั้ง ทำให้หนุ่มเเน็กนั้นเเพ้ไปอย่างราบคาบ

จนทำให้เเฟนๆเกิดผิดหวังในตัวหนุ่มเเน็กกันเกิดขึ้น ซึ่งต่อมาทางด้านหนุ่มเเน็กได้ออกมาเผยว่าเพราะอะไรที่ทำให้ชกได้ไม่เต็มที่ว่า “ผม เจ็บซี่โครงมากครับ ใจผมอยากสู้มาก แต่เปิดมา ผมโดนซี่โครงไป ผมบอกจริงๆ ผม แค่จะง้างมือออกหมัดยังไม่ไหวเลยครับ555555

ทุกคนไม่ต้องสงสารผมนะ ผมมีความสุขมาก หน้าผมเนี่ยไม่เจ็บเลย ที่ผมโดน เพราะตอนผมซ้อม ผมก็โดนหนักมากๆครับ มีแค่ซี่โครงจริงๆที่ผมเจ็บไม่หาย พอโดนซ้ำ ผม สู้ไม่ได้จริงๆ คือ ผม สู้ไม่ได้ครับ ผมอ่อน🤣🤣
ทุกคนต้องสมน้ำหน้าผมเยอะๆนะ เพราะผมโคตรขี้โม้เลย555

และขอโทษด้วยที่ทำให้คนดู ไม่สนุกเลย ผมก็เสียดายจริงๆเหมือนกันครับ 🙏ผมขอบคุณครูมวยทุกคนที่สอนผม ขอบคุณพี่ๆทุกคนในทีม ที่ซ้อมมากับผม และก็ขอโทษจริงๆครับ ผมเชื่อว่าหลายคนต้องผิดหวัง เพราะวันนี้ผมทำได้ไม่ดีจริงๆ 🙏🙏🤣 ..ผมขอบคุณรายการมากเลยนะครับ ที่ให้โอกาสผมได้ต่อย ผมมีความสุขมาก ขอบคุณจริงๆครับ 🙏🙏”

ล่าสุด สาวโฟกัสได้ออกมาเผยภาพเเชท ขณะที่กำลังสนทนาพูดคุยอยู่กับหนุ่มเเน็ก พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า ” แน็กว่าซั่น หล่อจังเว้ย!!!”ซึ่งในภาพจะเห็นได้ว่าบนหน้าของหนุ่มเเน็กนั้นบอบช้ำจากการต่วยมวยครั้งนี้อยู่ไม่น้อย

งานนี้สาวโฟกัสยังได้ตอบกลับเเบบกวนๆไปด้วยว่า ดีเเล้วโดนซะบ้างชอบกวนตีน ถึงเวลาจะผ่านไปนานเเค่ไหนเเต่มิตรภาพดีๆของทั้งคู่ก็ยังไม่เปลี่ยนเเปลงไปเลย เเถมยังคงความน่ารักกันไว้เสมอเลยค่า

เก่งมากๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:focusbabyhippo

เรียบเรียงโดย:chuydaily