มิถุนายน 2, 2023

เปาวลี ใส่ชุดวันพีชสุดแซ่บ ครั้งเเรกหลังเเต่งงาน

สำหรับสาวเปา เปาวลี พรพิมล เรียกว่าเป็นนักร้องสาวเสียงใสที่มักจะมีผลงานเพลงเพราะๆออกมาให้เเฟนคลับได้รับชมได้ฟังกันอยู่เสมอเลยค่า ที่หลังจากเจ้าตัวได้เเต่งงานกับหนุ่ม เอิร์ธ กานต์ กิจเจริญ ลูกชายของซูโม่กิ๊ก เมื่อปีที่ผ่านมา ท่ามกลางรอยยิ้มของครอบครัวเเละเพื่อนๆสนิทที่มาร่วมงานในครั้งนี้

ซึ่งหลังเเต่งงานจะเห็นได้ว่าคู่นี้มักจะมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ เเถมเเฟนคลับต่างก็ลุ้นเชียร์ให้สาวเปาวลีมีเบบี๋ตัวน้อยน่ารักเป็นโซ่ทองคล้องใจ ออกมาให้เห็นกันเร็วๆด้วย

นอกจากนี้ทางเเฟนคลับยังมักที่จะออกมาจับสังเกตเวลาที่สาวเปาวลีลงภาพอยู่บ่อยๆ พร้อมถามคำถามเหมือนๆกันเสมอว่า สาวเปาวลีนั้นมีน้องรึเปล่า หรือว่าเป็นเคล็ดไม่ยอมบอก รอให้ถึงเวลาก่อนกันเเน่

ซึ่งเรื่องนี้สาวเปาวลีก็ไม่ปล่อยให้ทุกคนต้องสงสัยกันนาน โดยเจ้าตัวได้ออกมาเผยว่า ที่ดูมีน้ำมีนวลขึ้นก็เป็นเพราะว่าอ้วนขึ้นเท่านั้น เเต่ไม่ได้มีน้องเหมือนที่ทุกคนเข้าใจผิดกัน พร้อมทั้งบอกว่าถ้ามีเมื่อไหร่ จะประกาศให้ทุกคนได้ทราบเเน่นอน

ล่าสุด สาวเปาวลีเเละหนุ่มเอิร์ธ ได้เดินทางไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเล งานนี้สาวเปาวลีก็ขออวดความเเซ่บด้วยการใส่ชุดว่ายน้ำวันพีช หลังเเต่งงานออกมาอวดความเเซ่บท่ามกลางเเสงเเดดที่กำลังสาดส่อง

พร้อมทั้งโพสต์ภาพสุดเซ็กซี่ข้างๆอ่างอาบน้ำ โดยลงเเคปชั่นว่า ” ??‍♂️??‍♂️??‍♀️??‍♀️??‍♂️??‍♂️ จะพาเธอนั้นไปลอยทะเล ??‍♂️??‍♂️??‍♀️??‍♀️??‍♂️??‍♂️ #จันทร์ทำไร #เอิร์ธเปาfamily” เเซ่บหนักขนาดนี้สามีก็ไปไหนไม่พ้นเเล้วค่า

เเซ่บสุดๆไปเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:paowalee1

เรียบเรียงโดย:chuydaily