กันยายน 30, 2022

ฟลุค เผยโมเมนต์ของ น้องอชิ ตอนรู้ว่าจะได้เป็น พี่ชาย

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่หวานกันมากจริงๆ สำหรับคู่ของหนุ่ม ฟลุค เกริกพล และภรรยาสาวคนสวยอย่าง นาตาลี เจียรวนนท์ ซึ่งทั้งคู่นั้นแต่งงานกันมาได้สักพักแล้ว แถมดูเหมือนว่าทั้งคู่นั้นจะแฮปปี้กับชีวิตคู่เป็นอย่างมากเลยทีเดียว

เพราะมักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้บรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนกันอยู่เป็นประจำ แถมมีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็มักจะเติมความหวานให้กันและกันอยู่ตลอดจ้า ขนาดน้ำตาลที่ว่าหวานแล้วยังต้องยกธงขาว

ให้กับทั้งคู่เลยค่ะ อย่างก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่าตอนนี้สาวนาตาลีนั้นกำลังตั้งท้องทายาทคนแรกอยู่ หลังจากที่ตั้งหน้าตั้งตารอคอยกันมานาน สร้างความดีใจให้กับทั้งคู่และคนรอบข้างเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

หลังจากนั้นไม่นานหนุ่มฟลุคและสาวนาตาลีก็ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับน้องอชิ ลูกชายของหนุ่มฟลุค ซึ่งเป็นภาพที่อบอุ่นและอดที่จะยิ้มตามไม่ได้เลยค่ะ แถมดูเหมือนว่าน้องอชินั้นจะดีใจมากๆ ที่ตอนนี้กำลังจะได้เป็นพี่ชายแล้ว

ล่าสุด ได้ออกมาเปิดใจหลังรู้ว่าภรรยาตั้งท้องว่า ทุกๆ คนดูดีใจและตื่นเต้นมาก เพราะแต่ละครอบครัวก็อยากมีหลานเพิ่มมาตั้งนานแล้ว ฟลุคได้เล่าถึงโมเมนต์ตอนที่ไปบอกเรื่องนี้กับลูกชายอย่างน้องอชิ ถึงข่าวดีที่เกิดขึ้น

โดยฟลุคเล่าว่า ลูกชายของเขาเมื่อทราบข่าวดีก็ตื่นเต้นจนน้ำตาคลอ ฟลุคยังเสริมว่าที่ผ่านมาลูกชายของเขารอที่จะมีน้องมา 18 ปี เมื่อพ่อมีน้องก็รู้สึกดีใจมากๆ เรียกได้ว่าน้องอชิคงจะตื่นเต้นไม่ใช่น้อยเลยนะคะ จะได้เป็นพี่ชายแล้ว

น่ารักกันสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:fluke777

เรียบเรียงโดย:chuydaily