กันยายน 30, 2022

ธนาธร ลงพื้นที่หาเสียง

เรียกว่าสถานการณ์ทางการเมืองในตอนนี้นั้นเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน จนทำให้ประชาชนหลายคนต่างมีความคิดเห็นที่เเตกต่างกันออกไป ล่าสุด นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า ได้เดินทางลงพื้นที่ช่วย นพ.อิสระ หัสดินทร์ ผู้สมัครนายก อบจ.นครศรีธรรมราช หาเสียง

หน้าโรงเเรมราวดี ถนนอ้อมค่าย ในอำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช จนในเวลาต่อมาได้มีชาวบ้านเดินทางมาถือป้ายเพื่อขับไล่ ธนาธร ขณะที่กำลังนั่งอยู่ในรถตู้ จนทำให้เเขกที่มาพักในโรงเเรม ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

โดยทางเพจไทยภักดี นครศรีธรรมราชได้ออกมาเผยว่า “คนทุ่งสง นครศรีธรรมราช รวมตัวขับไล่ธนาธร เป็นจำนวนมาก หลังจากธนาธรออกจากตัวเมืองนครแล้ว ซึ่งจะมาหาเสียงตรงวงเวียนทุ่งสง#คนทุ่งสงไม่ทนต่อการจาบจ้วง

#ธนาธรออกไป,ได้ข่าว “ทอน” จะมาที่โรงแรมราวดี ถ.อ้อมค่าย เพื่อมาประชุมกับผู้สมัคร อบจ. คนคอนผู้ไม่ทนต่อการจาบจ้วงจำนวนมาก จึงลุกฮือกันออกมาขับไล่”ทอน” พร้อมชู้ป้ายแสดงความรู้สึกต่างๆ

ที่มีต่อ “ทอน”คนคอนรู้ดี “ทอน” คิดพรือต่อสถาบัน รวมพลังไล่ “ทอน”#คนคอนไม่ต้อนรับทอน “‘งานนี้ทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์กันสนั่นว่า ” เอาความรักของพวกเราล้อมมันเอาไว้อย่าให้มันออกมาเพ่นพ่านทำกิจกรรมได้ ในดินแดนนคร ที่บริสุทธิ์,

คุณดูถูกคนไทยเกินไป คุณว่าคนแค่กระหยิบมือรึจะไปสู้ม๊อบรายวัน ม๊อบกุ้งล่อ ของคุณได้ แล้วทีนี้เห็นรึยังว่าใครกันแน่ที่เป็นคนแค่กระหยิบมือ…,ถ้านครศรีธรรมราชจะทำโรงงานผลิตไฟฟ้าจากขยะไม่ต้องห่วงนะครับ ขยะเยอะมากเลยครับ เสื้อเหลืองๆเนี่ย,

ดังใหญ่แล้วครับเพจช่องต่างเอาไปลงข่าวแล้ว ขอบคุณเพจนี้ที่ได้เสนอข่าวนิสัยคนนครนะครับคนมาชื่นชมกลุ่มเสื้อเหลืองเต็มเลยครับ,จะได้มาถึงทุ่งสงไหมหนอ ? ส่งกำลังใจให้พี่น้องที่สนามบินและถนนอ้อมค่ายด้วยค่ะ”

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:ไทยภักดี นครศรีธรรมราช

เรียบเรียงโดย: chuydaily