ตุลาคม 8, 2022

เวียร์ โพสต์แคปชั่น ทำเอาแฟนๆถึงกับงง

สำหรับ คู่ของพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ และนางเอกสาว เบลล่า ราณี เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนรู้จักกันดีค่าาา เพราะว่าคู่นี้คบหาดูใจกันมานานแล้ว แถมยังวางตัวดีมากเรียกได้ว่าไม่มีดราม่าหรือภาพไม่เหมาะสมออกมาให้แฟนๆต้องปวดหัวเลย

แถมพี่เวียร์นั้นก็เสมอต้น เสมอปลายสุดๆเพราะไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีก็ยังอวยสาวเบลล่าเก่งเป็นที่หนึ่ง ทุกวันนี้ก็ยังออกมาอวดรูปสวยๆของเบลล่า ตามกดไลค์และคอมเมนต์ชมให้ทุกงาน นอกจากนี้เมื่อมีเวลาว่างก็จะพาสาวเบลล่า ไปออกทริปตลอด

และเจ้าตัวก็ได้ทำรายการในช่องยูทูปเป็นของตัวเองอีกด้วย ซึ่งแม้จะเป็นรายการของพี่เวียร์แต่ก็จะมีสาวเบลล่าร่วมแจม ร่วมแชร์โมเมนต์ตลอด ล่าสุด ก็ทำเอาเพื่อนแอบแซวหลังแคปชั่นของพี่เวียร์นั้นมีการใช้ภาษาที่น่าจะเป็นผู้หญิงพิมพ์ จะเป็นยังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ภาพวิวสวยๆพร้อมแคปชั่นว่า “Weircation ep09 เร็วๆนี้ครับ ฝากด้วยนะ เกาะเต่าบ้านเราเอง!😍 @weircationofficial @weir19official #filmphotography ติดตามได้ที่ช่องyoutube weircation นะคะ😊🙏🏼🐶😜”

ซึ่งจากแคปชั่นนั้นเดี๋ยวก็มี ครับ เดี๋ยวก็มีนะคะ เลยทำให้แฟนๆงงมากว่า เอ๊ะ ใครพิมพ์กันนะเพราะพี่เวียร์ไม่มีทางพิมพ์นะคะแน่นอน ทำเอาเพื่อนเข้ามาคอมเมนต์แซวเลยว่า “ตกลงจะ ครับหรือคะ เอาดีๆ 😆” ซึ่งพี่เวียร์ก็ทำได้แค่ “5555”

แหม ไม่รู้เหมือนกันนะคะว่าสาวผู้ร่วมทริปอย่าง เบลล่า จะเป็นคนช่วยพิมพ์หรือเปล่า ก็แหมจริงๆแล้วรายการนี้ดูไปดูมาก็เหมือนรายการคู่เข้าไปทุกวัน เพราะว่ามีสาวเบลล่าร่วมแชร์โมเมนต์ความสนุกด้วยกันตลอด ยังไงก็เป็นกำลังใจให้คู่นี้ด้วยนะคะ

ขอให้รายการในช่องยูทูปที่กำลังทำนั้นปังๆและผู้ติดตามเพิ่มขึ้นทุกวันเลยนะคะ หรือจะเปลี่ยนมาเป็นรายการคู่ ออกกล้องคู่ไปเลยก็ได้รับรองว่าคนดูเยอะแน่นอน เพราะแฟนๆเขาก็อยากจะเห็นโมเมนต์น่ารักๆของคู่นี้เวลาอยู่ด้วยกัน หรือทำกิจกรรมด้วยกัน

ขอบคุณข้อมูล : @ weir19

เรียบเรียงโดย : chuydaily