มิถุนายน 1, 2023

ผจก. อัปเดตอาการล่าสุด ไอซ์ ปรีชญา

ทำเอาแฟนๆ นั้นอดที่จะเป็นห่วงไม่ได้เลย สำหรับสาว ไอซ์ ปรีชญา ที่ก่อนหน้านี้ได้ออกมาโพสต์ภาพนอนบนเตียงคนไข้ พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “สู้ๆ นะปรี ? คนเก่งต้องอดทน” ซึ่งเพื่อนๆ พี่น้องในวงการบันเทิง

และบรรดาแฟนคลับ ก็เข้ามาให้กำลังใจสาวไอซ์กันอย่างมากมายเลยค่ะ ซึ่งสาวไอซ์ได้ตอบคำถามเพื่อนคนหนึ่ถึงสาเหตุที่ทำให้เจ้าตัวนั้นต้องแอดมิทที่โรงพยาบาลเพราะว่า “ไส้ติ่งเกือบแตกละคะเพื่อน แค่หนองไหลออกมาเท่านั้นเอง ฮืออ”

ล่าสุด ผู้จัดการของสาวไอซ์ ได้ออกมาชี้แจงถึงอาการป่วยของสาวไอซ์ พร้อมกับอัปเดตว่า “ขออนุญาตอัปเดทอาการป่วยของน้องไอซ์นะคะ เริ่มต้นจากเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา (9 พ.ย.) น้องไอซ์มีอาการปวดท้องหนักมาก

และมีอาการคลื่นไส้อาเจียนร่วมด้วย เลยตัดสินใจเข้าพบแพทย์เพื่อตรวจเช็คอาการ ในเบื้องต้นแพทย์ได้วินิจฉัยว่าน้องลำไส้อักเสบเฉียบพลัน จึงต้องแอดมิทที่โรงพยาบาล ซึ่งในขณะที่อยู่โรงพยาบาลได้มีการตรวจเช็คอาการดังกล่าว โดยละเอียดแล้วพบว่า

ลำไส้ในบริเวณที่อักเสบมีการติดเชื้ออย่างรุนแรง จนส่งผลให้ไส้ติ่งอักเสบเฉียบพลันจนเกือบแตก ทางแพทย์จึงตัดสินใจให้น้องไอซ์เข้ารับการผ่าตัดในช่วงเวลา 18.00 น. ของเมื่อวานนี้ โดยเสร็จสิ้นในเวลา 02.00 น. ซึ่งได้ผ่าตัดโดยการส่องกล้อง ผ่าไส้ติ่ง

และผ่าตัดลำไส้ส่วนที่ติดเชื้อ ณ เวลานี้น้องปลอดภัยดี อยู่ในการดูแลของคุณหมอและครอบครัว ต้องพักรักษาตัวในระยะเวลาหนึ่ง ทั้งนี้ทางตองในฐานะที่เป็นผู้จัดการส่วนตัวของน้องไอซ์ ต้องกราบขอโทษผู้ใหญ่ทุกท่าน อันดับแรกเลย คือ ผู้ใหญ่ทางช่อง 3และพี่เมย์

ผู้จัดละครปมเสน่หา นักแสดงทุกท่าน ทีมงานทุกฝ่าย ที่ไม่สามารถไปถ่ายทำได้ในช่วงนี้ รวมถึงงานอื่น ๆ ที่จำเป็นต้องเลื่อนออกไป ขอบคุณทุกกำลังใจที่มีให้กับน้องไอซ์ด้วยนะคะ เมื่อน้องหายดีแล้วจะรีบกลับไปทำงานทันทีค่ะปล.ไอซ์จ๋าหนูต้องพักบ้างน๊า อย่าหักโหมงานมากน๊า เป็นห่วงนะรู้มั้ย❤️”

ขอบคุณข้อมูล:Baitong Paiboonsiri , icepreechaya

เรียบเรียงโดย:chuydaily