มิถุนายน 2, 2023

ลิเดีย แบกลูกสาวออกกำลังกาย น้องเดมี่ สนุกใหญ่เลย

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคุณแม่ลูกสองที่ยังหุ่นปังมากๆ สำหรับ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ดีน หลังจากที่เจ้าที่มีทายาทน่ารักอย่าง น้องดีแลน น้องเดมี่แต่ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้แฟนๆหลายคนกำละงจับตามอง สาวลิเดีย กับสามีหนุ่ม แมทธิว ดีน เป็นพิเศษ

ว่าทั้งคู่จะเดินหน้าปั๊มทายาทคนที่สามต่อเลยหรือไม่ ซึ่งแฟนๆก็แอบลุ้นและเชียร์กันหนักมาก ส่วน แมทธิว จะอยากมีสุดๆแต่มันก็ต้องอยู่ที่ความร่วมมือของภรรยาด้วยว่าจะพร้อมหรือเปล่า เพราะ ลิเดีย เผยว่าแค่สองคนก็พอแล้ว

ไม่อยากหุ่นพังเป็นรอบที่ 3 ซึ่งหลังจากที่ สาวลิเดีย คลอดลูกคนที่สองเธอก็เข้ายิมฟิตหุ่น กู้ร่างกายเดิมกลับมาทุกวัน จนทำให้ตอนนี้เธอมีหุ่นที่เป๊ะปังสุดๆ เหมือนกับว่าไม่เคยท้องมาก่อนอะไรอย่างนั้นเลยทีเดียว

ล่าสุด สาวลิเดีย ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปออกกำลังในท่าสควอท แต่ครั้งนี้เธอไม่สควอทธรรดา เพราะมีลูกสาว น้องเดมี่ มาขึ้นนั่งบนไหล่ด้วย พร้อมระบุข้อความว่า ” 10kg Squats ? @demi_deane จัดไปเบาๆกับน้ำหนักดิ้นได้ 10 กิโล #LydiaXDharmaBums @dharmabumsth ”

ต้องบอกเลยว่า น้องเดมี่ สนุกใหญ่เลยระวังขวดน้ำจะฟาดหัวมามี้นะจ๊ะน้องแป๋วแหววก็ไม่รู้ว่าแกล้งหรือเปล่า555+ คุณแม่ก็แข็งแรงมากๆเลยทีเดียวเป็นคุณแม่สายสตรองตัวจริงเลยนะเนี่ย เรียกได้ว่าสองแม่ลูกทำอะไรด้วยก็ดูน่ารักไปซะหมดเลยค่า

โดยเฉพาะ น้องเดมี่ ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็มักจะทำให้พี่ๆแฟนคลับต่างก็พากันหลงรักหนักมากๆเลยทีเดียว เด็กอะไรทำไมน่ารักขนาดนี้ก็ไม่รู้นะเนี่ย เดี๋ยวยังไงทางเราจะมาอัปเดตความน่ารักของ น้องเดมี่ มาให้แฟนๆได้ติดตามชมกันนะคะ

น่ารัก

ขอบคุณข้อมูล:lydiasarunrat

เรียบเรียงโดย:chuydaily