ตุลาคม 5, 2022

น้องโนล่า ลูกสาว เจนี่ มาเจอ ลุงเคน ครั้งแรก

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งหนูน้อยขวัญใจของใครหลายๆ คนสำหรับ น้องโนล่า ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของนักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง เจนี่ อัลภาชน์ และสามีหนุ่มหล่อ มิกกี้ นนท์ ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนนี้น้องโนล่ามีผู้ติดตาม

ชมความน่ารักเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว แถมตอนนี้กำลังอยู่ในวัยน่ารักน่าเอ็นดูอีกด้วย ทำให้น้องโนล่านั้นกลายเป็นที่รักของใครหลายๆ คนจ้า เพราะแต่ละครั้งที่สาวเจนี่ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาวก็มักจะเรียกยอดไลค์

และคำชมจากบรรดาแม่ๆ และบรรดาแฟนคลับได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียวค่าาาา ก็ยิ่งนับวัยยิ่งน่ารักขึ้นเรื่อยๆ ซะขนาดนี้ใครจะอดใจไใ่ให้รักน้องโนล่าได้อย่างไหว มีแต่จะหลงรักกันหัวปักหัวปรำ จนแทบโงหัวกันไม่ขึ้นค่าาา

ล่าสุด ทางไอจีที่ชื่อว่า “sarawaree8” ได้ออกมาโพสต์คลิปความน่ารักของน้องโนล่า เมื่อแม่เจนี่พาลูกสาวออกนอกบ้าน ได้ไปเจอคุณลุงหล่ออย่าง เคน ธีรเดช งานนี้น้องโนล่า จ้องตาแป๋วเลย เมื่อได้เจอคนหล่อ สงสัยคงไม่คุ้นหน้า

เชื่อว่าเจอกันบ่อยๆ อีกหน่อยลุงเคนคงได้อุ้มน้องโนล่าอย่างแน่นอน โดยไอจีดังกล่าวได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า ” ลุงเคนเปิดหน้าให้โนล่าเห็นหน่อยค่ะโนล่าอยากเห็นลุงเคนมานานแล้ววว…อาหงส์อุ้มหลานมาหาเฮียกระทิง…เลือดมังกร”

งานนี้บรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของโนล่ากันอย่างมากมายว่า โนล่าโตไวมากเลยคะ คุณแม่จะอุ้มไม่ไหวแล้วววว😍😍😍 , ❤️❤️❤️โนล่าจ่ำม่ำน่ารักกกกจ้า ,

❤️คุงแม่คุงลูกน่ารักจัง , มิกกี้น้อยชัดๆเลยอ่าาา😍😍 , วันนี้ไม่ยิ้มเลยคะ โนล่า ยิ้มหน่อยนะคะคนเก่ง , วันนี้เจอลุงเคนด้วย❤️❤️❤️❤️ ต้องบอกเลยว่าน้องโนล่านั้นน่ารักมากๆ เลยนะคะ เห็นแล้วอดที่จะเอ็นดูไม่ได้เลยจ้า

ขอบคุณข้อมูล:sarawaree8 , janienineeleven

เรียบเรียงโดย:chuydaily