มิถุนายน 2, 2023

เวียร์ พูดแล้ว ฉากเลิฟซีน โป๊ป-เบลล่า

ทำเอาแฟนๆฮือฮาไม่น้อยเลยละค่าาา สำหรับฉากเลิฟซีนของพระเอกหนุ่ม โป๊ป ธนวรรธน์ และนางเอกสาว เบลล่า ราณี ในละครร้อยเล่ห์มารยาทางช่อง 3 เพราะว่าแซ่บถึงใจมาก งานนี้เมื่อเจอตัว พระเอกหนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ หวานใจตัวจริงของสาวเบลล่า พี่ๆนักข่าวก็ไม่พลาดที่จะเข้าไปถามความรู้สึก จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

หลายคนค่อนข้างฮือฮากับฉากเลิฟซีนของ เบลล่า ได้ดูมั้ยคะ ?

อ๋อ จริงๆผมไม่ได้ดูครับ และผมก็ไม่ได้ซีเรียสและก็เป็นเรื่องปกติอยู่แล้วเพราะมันก็เป็นการทำงาน ซึ่งจริงๆแล้วผมก็เป็นนักแสดง รู้ดี เพราะผมก็ผ่านฉากเลิฟซีนมาเยอะมากเราก็รู้สึกเฉยๆ

แต่ละครั้งต้องมาขอกันมั้ยคะ ?

ไม่ต้องครับ เราโตๆกันแล้วฮ้ะ เรื่องงานนี่เราต้องปล่อยให้ลุยกันเต็มที่เพราะว่าเราไม่อยากให้ต้องมามีอะไรมาขัดขวางการทำงาน ซึ่งมันเป็นศิลปะที่มันต้องใช้ศิลปะในการทำงานพอมาคิดว่าต้องทำอันนี้ได้ อันนี้ไม่ได้ ผมว่ามันอาจจะทำให้ไม่ราบรื่นในการทำงาน ซึ่งผมก็ไม่เคยขอเหมือนกัน

มีไปแซวกันบ้างมั้ยคะ ?

ไม่เลยครับ ไม่เคยแซวเลย

เรียกได้ว่าปล่อยให้เป็น หน้าที่ใครหน้าที่มัน ?

ใช่ครับ ก็เผื่อเราทำบ้างเค้าจะได้ไม่ต้องมาถาม (หัวเราะ) เพราะจริงๆมันก็ต้องมีอยู่แล้วครับ

เรียกได้ว่าวินๆทั้งคู่ ?

ไม่หรอกครับ ผมรู้สึกว่ามันไม่ใช่เรื่องที่จะต้องมาซีเรียสนะ เรื่องการทำงาน เรื่องฉากเลิฟซีนอะไรเงี้ย เพราะว่าการทำงานก็คือการทำงานเนาะ งานกับชีวิตมันก็ต้องแยก เราไม่อยากให้แบบเห้ย อันนี้ได้อันนี้ไม่ได้ผมว่ามันดูใจแคบไปหน่อย

มีได้ดูแล้วเขินกันเองบ้างมั้ย ?

มีแต่น้องที่ชวนให้ดู เราก็บอกว่าดูอยู่ แต่เหมือนเป็นแบบถ้าว่างก็ดู แต่ว่าเราก็สนับสนุนผลงานเค้าอยู่แล้วก็แอบตามดูเหมือนกันว่าเรตติ้งเป็นยังไงบ้าง ยอดไลฟ์คนดูเป็นยังไงก็มาคุยมาโม้ให้ฟังตลอดครับว่า เนี่ยละครเรตติ้งดี จริงๆจะรู้ฟีดแบ็คจากเพื่อนๆรอบข้างมากกว่า เพราะเพื่อนๆก็จะชอบดูละคร แบบเออละครน้องสนุกนะ เมื่อไหร่เวียร์จะมีละครซักทีตอนนี้ก็ถ่ายอยู่ครับ

ก็คือใจกว้าง ?

ต้องใจกว้างครับการทำงานต้องใจกว้าง งานก็คืองาน แล้วก็ชีวิตแยกกัน

เรียกได้ว่าคู่นี้เค้าเข้าอกเข้าใจกันอย่างดีเลยละค่าาา ไม่มีต้องมาเบรคเรื่องงานอะไรเลยลุยได้เต็มที่ สมกับที่เป็นพระเอก นางเอกตัวท็อปจริงๆเพราะมีความเป็นมืออาชีพในการทำงานสุดๆ ยังไงก็ขอให้ทั้งคู่ปังๆแบบนี้ตลอดไปเลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : NineEntertain

เรียบเรียงโดย : chuydaily