ตุลาคม 6, 2022

เจ๊มอย เม้าท์แซ่บจะมีข่าวใหญ่

มีข่าวเม้าท์มาให้ขาเผือกได้เผือกกันอีกแล้วค่าเมื่อเพจเฟซบุ๊กชื่อดังอย่าง เจ๊มอย 108 ได้ออกมาโพสต์ข้อความปริศนา โดยระบุว่า” อีกไม่กี่วันน่าจะมีข่าวใหญ่อีกข่าว” ซึ่งงานนี้ชาวเน็ตหลายต่อหลายคนแห่เดากันสนั่นโซเซียลเลยทีเดียว

ซึ่งส่วนใหญ่ก็เดาเป็น นางเอกสาวสุดมั่น แมท ภีรนีย์ คงไทย กับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ที่ทั้งคู่ได้คบหาดูกันมานานจนก่อนหน้านี้ก็มีก็มีข่าวลือออกมาอยู่เรื่อยๆ และอีกหนึ่งคู่ก็คือ นางเอกสาว แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์

กับหวานใจหนุ่มไฮโซ ณัย ประณัย พรประภา ที่เพิ่งเปิดตัวคบกันไม่นานก็มักจะมีโมเมนต์หวานๆออกมาเห็นแฟนๆได้เห็นกันอยู่ตลอด จนแฟนๆต่างก็พากันลุ้นทั้งคู่ โดยคอมเมนต์ชาวเน็ตก็ประมาณว่า แมทจะแต่งงานกะสงการต์มั้ย

ข่าวใหญ่. ยินด้วยค่ะ 😁😁😁 กุรอด, ทำไมนึกถึง ต น , ยินดีด้วย กะแมท&สงกรานต์ ,ทำไมคิดถึง ม. ส. ประกาศแต่งหรือเปล่า ,อาจจะเป็นคู่เพื่อนก้อได้ ดูเหมือนจะพร้อมมาก5555,ไม่มีข้อมูลค่ะ แค่การคาดเดา นางเอกม.

กับไฮโซโบนันซ่า ,เจ้าแม่นาคีประกาศแต่งรึป่าว ,มีหมอดูเคยทักคู่นี้ว่า อาจจะมีอะไรที่รวดเร็วแบบคาดไม่ถึง ถ้าไม่แต่งเร็วก็น่าจะเลิกกันเร็วประมาณนี้ , ต จะแต่งกับ ณ รึป่าวค่ะเห็นมีข่าวพ่อแม่ไปกินข้าวด้วยกันแล้ว , ฯลฯ

ซึ่งก็เป็นการคาดเดาของชาวเน็ตเท่านั้นยังไงก็ต้องรอติดตามกันต่อไปว่าข่าวใหญ่ที่ว่าคืออะไรกันแน่ เดี๋ยวยังไงจะนำมาอัปเดตให้แฟนๆได้ทราบกันอีกทีนะคะ

จะใช่หรือเปล่า

ขอบคุณข้อมูล:mattperanee , taewaew_natapohn , เจ๊มอย108

เรียบเรียงโดย:chuydaily