มิถุนายน 1, 2023

แฟนๆเลิกติดตาม กันต์ กันตถาวร

เป็นบทเรียนราคาแพงของพิธีกรหนุ่ม กันต์ กันตถาวร เลยละค่าาา สำหรับดราม่าในรายการ 10fight10 คู่ของ แน็ค ชาลี และเจมส์ กิจเกษม เพราะด้วยความที่แขกรับเชิญเป็นคนตลก บวกกับเป็นรายการสดเลยทำให้เจ้าตัวติดเล่นไปหน่อย มุกต่างๆที่ปล่อยออกมาเลยทำคนดูไม่โอเค

ไม่ว่าจะเป็นการแซว แน็ค บนเวทีว่าป่วยหรือเปล่า และช็อตที่สัมภาษณ์ น้องอาเธอร์ หลานชายของแน็ค แต่พอน้องพูดเกริ่นเหมือนกับกำลังท่องก็เบรคว่า “เห้ย คุยกับใคร” ซึ่งช็อตนั้นก็ทำเอาน้องอาเธอร์หน้าเจื่อน และนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นของดราม่าทั้งหมดในค่ำคืนนั้น

และยังมีประเด็นที่ไม่ยอมสัมภาษณ์หรือพูดคุยกับ โฟกัส จีระกุล ด้วยเลยทำให้หลายคนไม่โอเค เพราะคนดูรายการก็ดูแบบเป็นกลางไม่ได้เลือกฝ่ายไหน แต่ทำไมรายการต้องเลือกปฏิบัติกับนักแสดงที่แสดงจุดยืนเรื่องการเมืองด้วย ทำให้งานเข้าหนุ่มกันต์รัวๆเลย

และก็มีแฟนๆบางส่วนที่ไม่โอเคกับพฤติกรรมในครั้งนี้บางคนก็มองว่าหลายครั้งแล้วจนเกิดกระแสการแบน และเลิกติตตาม ซึ่งวันนี้เราก็มีสถิติยอดคนที่เลิกติตตามหนุ่ม กันต์ มาให้ดูกันด้วยค่ะ โดยวันจันทร์คืนที่เกิดดราม่า นั้นผู้ติดตามกดเลิกติดตามไป 456 คน

ส่วนวันอังคารที่เป็นประเด็นร้อนติดเทรนด์ทวิตเตอร์เลิกติดตามไป 6,432 และวันพุธก็เลิกติตดามไปอีก 2,702 รวมคนที่เลิกติดตามไปทั้งหมด 9,590 เรียกได้ว่าเป็นยอดที่ไม่น้อยเลยละค่ะ เพราะบางคนคนติดตามลดหลักร้อยก็ใจหายแล้ว

เป็นอีกหนึ่งบทเรียนสำคัญของกันต์เลยจริงๆ ซึ่งเรื่องนี้ทางภรรยาสาวของกันต์ก็ได้ออกมาโพสต์แจงให้สามีแล้วว่า กันต์ไม่ได้มีเจตนาคิดร้ายกับใครแน่นอน น้องทุกคนก็รักและสนิทกันส่วนมุกที่หลายคนไม่โอเคอย่าง ป่วยหรอ ก็น้อมรับผิด

เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้หนุ่มมกันต์ด้วยนะคะ เชื่อว่าหลังจากนี้ต้องเกิดการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นแน่นอน ก็ขอให้เก็บเรื่องราวครั้งนี้ไว้เป็นบทเรียนสำคัญเลย โดยเฉพาะการทำรายการสดเพราะทุกอย่างจะไม่สามารถตัดต่อได้ ผิดพลาดก็คือผิดพลาดไปเลย

ขอบคุณข้อมูล :thailandsuperstar

เรียบเรียงโดย : chuydaily