มิถุนายน 2, 2023

ดี้ โพสต์ถึงเกรียนคีย์บอร์ด

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ก่อนหน้าแสดงออกอย่างชัดเจนตลอดมาว่าสนับสนุน พลเอกประยุทธ จันทร์โอชา และออกมาประกาศจุดยืนอย่างชัดเจน จะขอจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ สำหรับ ดี้ นิติพงษ์ และถ้าใครได้ติดตาม จะเห็นได้ว่าเจ้าตัวนั้นมักจะออกมาโพสต์แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้อยู่เป็นประจำ

อย่างก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยได้ระบุเอาไว้ว่า “โลกใบนี้…มีที่นี่แห่งเดียว… ที่ทุกศาสนา..รักประมุของค์เดียวกัน… แม้ประมุขจะนับถือศาสนาใดก็ตาม… ซึ่งทำให้ประเทศนี้…

ร่มเย็นสงบสุขมานาน.. จนกระทั่งวันนี้…ที่ความร่มเย็นสงบสุข..เป็นสิ่งที่ต้องขอร้อง… #ประเทศไทย ” แต่ดูเหมือนว่าข้อความของดี้นั้นจะไม่ถูกใจชาวเน็ตบางคน เพราะมีบางคนเข้ามาคอมเมนต์เกรียนในพื้นส่วนตัวของดี้ค่ะ

ล่าสุด ดี้ ได้ออกมาโพสต์ภาพลงในเฟซบุ๊ก พร้อมมกับระบุข้อความเอาไว้ว่า “ได้เวลาฤกษ์งามยามดีละ…. ขอบคุณน้องๆ ที่ทำแบนเนอร์นี่…เลือกรูปดูดีเชียว…” โดยในภาพนั้นเขียนเอาไว้ว่า “เกรียนคีย์บอร์ดครับ 12 พ.ย. 2563 (พรุ่งนี้)

13.00 น. พี่ดี้จะไปร้องทุกข์ที่ สน.พลโยธิน” ซึ่งงานนี้ชาวเน็ตก็เข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายว่า สู้ๆครับพี่ , จัดไปค่ะถึงยกมือไหว้ก็ไม่เลิกนะคะ?? , พี่ดี้ช่วยทำให้พวกเขาเห็นว่า กฏหมายไม่ปกป้องคนทำผิดค่ะ ,

เยียวยาบาดแผลในใจต่อไปค่ะพี่ดี้❤️ , ดีเลยค่ะ สนับสนุนเต็มที่เลยค่ะ ต้อง “จัดการ” ให้เข็ดหลาบเสียบ้างค่ะ ไม่งั้น ยิ่งได้ใจ เข้ามาด่าทอถึงในบ้านของคนอื่นมาโดยตลอดแบบนี้ , ถ้าติดต่อขอมอบกระเช้า กราบเท้างามๆ อย่าเปิดบ้านต้อนรับนะพี่

ขอบคุณข้อมูล:Nitipong Honark

เรียบเรียงโดย:chuydaily