กันยายน 30, 2022

ฟีดแบ็คตอนจบละคร ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ

สำหรับละคร ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ ทางช่อง one 31 ของพระเอกหนุ่ม ต่อ ธนภพ และนางเอกสาวแอฟ ทักษอร จบลงไปแล้วละค่าาา ซึ่งต้องบอกเลยว่ากระแสตอบรับดีสุดๆแต่หลายคนก็รู้สึกไม่ค่อยโอเคกับตอนจบเท่าไหร่เพราะพระเอกในเรื่องดันจำเรื่องราวทั้งหมดไม่ได้ แฟนๆจะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

ไม่ประทับใจกับตอนจบของละคร ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ

เป็นตอนจบที่ไม่ประทับใจ ไม่น่าจดจำเลย ช่องวันเป็นแบบนี้ตลอด ชอบฆ่าความรู้สึกของคนดูด้วยตอนจบของละคร เพราะแบบนี้แหละ คนดูถึงได้เบื่อ และหนีไปดูช่องอื่น เพราะไม่อยากเสียความรู้สึกกับตอนจบกับละครที่เฝ้าดู เฝ้าลุ้นมาตลอด

มิน่าเรตติ้งถึงไม่ค่อยจะไปไหน เท่าที่ทราบ ได้ถ่ายตอนจบไว้หลายแบบ แต่ทำไมต้องเลือกให้จบแบบทำร้ายความรู้สึกคนดู ทิชงค์ไม่ตาย แต่กลับมาในสภาพที่จำอดีต6เดือนที่ผ่านมาไม่ได้เลย น่าสงสารอรรพีถ้าเป็นชีวิตจริง อนาคตถ้าทิชงค์แต่งงานกับผู้หญิงคนอื่น อรรพีจะยิ่งเสียใจขนาดไหน อยู่แบบกล้ำกลืนตลอดชีวิตที่เหลือเลยนะ

-เราว่าเขาจบแบบให้เข้าใจว่า… จากฉากที่ทิชงขอให้เล่าเรื่องความรัก แล้วอรตัดสินใจเล่าให้ฟัง นั่นก็ถือว่าจบแฮ็บปี้แล้วนะ ถ้าตัดสินใจไม่เล่าตะหากถึงจะสงสารอร แสดงว่าอรก็ไม่ถอดใจ แอบมีความหวังด้วย เดาต่อเลยว่า ต่อให้จำไม่ได้ ก็เริ่มรู้สึกดีๆได้

-จบโอเคแล้วนะ ทุกคำพูดของตัวละคร มันเฉลยทุกอย่างแล้วนะ ถ้าคุณตีความ วิเคราะห์คำพูด และดูละครเป็น จะเก็ทมัน อิอิ แนะนำให้ดูตอนจบอีกรอบ แล้วฟังคำพูดที่ทิชงค์กับอรรพีพูดไว้ดีๆก่อนจากกัน แล้วจะเข้าใจเอง

-จบแบบนี้ก็เป็นปลายเปิดว่าทั้งคู่น่าจะเริ่มรู้สึกที่ดีต่อกัน แต่เห็นด้วยว่าช่องวัน ชอบจบแบบสะใจตามศาสตร์ของศิลปะมากไป…บางครั้งจบให้สมหวังบ้างก็ได้ โดยเฉพาะละครที่คนดูลุ้น ทุกข์ และร้องไห้มาตลอดเรื่อง เช่นเรื่องนี้

-ตามสไตล์ ช่อง one 😂 จริงๆชอบ ต่อ นะ เเต่เราเข็ดมาตั้งเเต่ รักเเลกภพ เรื่องนี้เลยไม่ดู

-เอาจริงๆ ถ้าทิชงค์จำเรื่องราวอะไรไม่ได้เลย ความผูกพันธ์ในแง่สามี ภรรยา ตอนเป็นภาคก้อไม่เหลือแล้ว ช่วงที่ผจญภัย คนหาคนร้ายด้วยกันก็หายหมด อายุ อาจไม่ใช่ประเด็นที่รักกันไม่ได้ แต่คนเราจะรักแม่เพื่อนได้จริงๆดิ …. ผญ อายุมากกว่า 24ปี เลยนะ

แล้วยังเป็นแม่เพื่อนด้วย แม้จะเป็นนางในฝัน แต่ก็ย้อนกลับมาว่าเป็นแม่เพื่อนอยู่ดี แล้วน้าอร รักความเป็นสามีความเป็นภาคที่อยู่ในตัวทิชงค์ ไม่ใช่เหรอ … พอทุกอย่างหายไปหมด อรจะยังรักทิชงค์ที่เป็นเพื่อนลูกได้จริงๆเหรอสุดท้ายจะกลายเป็นความทรงจำดีๆ ของอรคนเดียว แล้วก็เรื่องราวดีๆที่เล่าให้ทิชงค์ฟัง เหมือนฟังเรื่องเล่าของคนอื่น แต่ความรักจะเริ่มยังไงดี

เรียกได้ว่าตอนจบทำแฟนๆไม่ค่อยปลื้มเท่าไหร่ค่ะ เพราะไม่แฮปปี้เอนดิ้งเลยซะทีเดียว ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่าช่อง one ทำสไตล์แบบนี้ตลอดเพราะมักจะไม่สมหวัง ไม่ตายก็ไม่ได้อยู่ด้วยกันอะไรประมาณนี้ แหม ละครเรื่องใหม่ก็เอาใจแฟนๆหน่อยนะคะผู้จัด

ขอบคุณข้อมูล : pantip

เรียบเรียงโดย : chuydaily