มิถุนายน 1, 2023

จินนี่ ลูกสาว ฝันดี นุ่งบิกินีอวดความแซ่บ รับลมหนาว

เรียกได้ว่าเป็นลูกคนดังในวงการบันเทิงที่ได้ความเก่งมาจากคุณพ่อ และได้ความสวยมาจากคุณแม่เต็มๆ สำหรับ จินนี่ จุฑาภัค ลูกสาวคนเก่งของ ใหญ่ ฝันดี และ สา ธนวรรณ ที่นับวันยิ่งฉายแววความสวยความน่ารัก

ออกมาให้เห็นกันอยู่เรื่อยๆ ซึ่งตอนนี้สาวจินนี่นั้นเรียนจบปริญญาตรีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ต้องบอกเลยว่าสาวจินนี่เป็นผู้หญิงที่มีใบหน้าสวยมากๆ เจ้าตัวนั้นเคยได้ขวัญใจช่างภาพบนเวทีนางสาวไทยปี 2536 มาแล้ว  ยิ่งตอนนี้สาวจินนี่

ตัดผมสั้นแล้วด้วย ยิ่งทำให้เจ้าตัวนั้นดูหน้าเด็กลงกว่าเดิมเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เรียกได้ว่างานนี้ทำเอาหนุ่มใจละลายไม่ใช่น้อยเลยค่าาา เชื่อว่าใครหลายๆ คนคงอยากจะฝากเนื้อฝากตัวเป็นลูกเขยของฝันดีกันอย่างมากมายแน่นอน

ล่าสุด สาวจินนี่ ได้ออกมาโพสต์ภาพโชว์ความแซ่บ ความเซ็กซี่ในขณะที่เจ้าตัวนั้นได้ไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจกับแก๊งเพื่อนที่ทะเล งานนี้เจ้าตัวนั้นไม่พลาดที่จะใส่บิกินี่สีชมพูสีจี๊ดจ๊าดรับลมทะเลหน้าหนาวอีกด้วย งานนี้ทำเอาแฟนๆ

เข้ามากดหัวใจกันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมสาวจินนี่กันอย่างไม่ขาดปากว่า สยบลมหนาวในวันนี้เลยค่ะเจอคุณจินนี่เข้าไป?? , ดีย์มากค่าาา???? , ความขาวนี้ , น่ารักครับ , เกินต้านเกินใจ ,ปังงงงงงๆๆๆๆ ,

ออร่าาสุดด , น้องจินนนน!!! ตีนะ? , อมกๆๆๆๆๆๆ??? , ดีย์สุด แหม่ๆ ต้องบอกเลยว่าสาวจินนี่นั้นแซ่บมากๆ เลยนะคะ ทำเอาหนุ่มใจบางไม่ไหวแล้ว เรียกได้ว่าทำเอาไม้เรียวในมือของพ่อสั่นสุดๆ ไปเลยจ้า ลูกสาวสวยขนาดนี้ไม่หวงไม่ได้แล้ว

แซ่บสุดๆ ไปเลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:jinnyyjtp

เรียบเรียงโดย:chuydaily