สิงหาคม 10, 2022

อเล็กซ์ แชะภาพคู่นักร้องสาวอีกครั้ง ทำชาวเน็ตแห่แซว

ทำเอาแฟนคลับหนุ่มๆลุกฮือผุดแฮชแท็กทวงคืนคุณอิ้งค์เลยละค่าาา หลังพระเอกหนุ่ม อเล็กซ์ เรนเดลล์ และนักร้องสาวขวัญใจแฟนๆอย่าง อิ้งค์ วรันธร พร้อมใจกันลงภาพคู่ เพราะแฟนๆต่างก็สงสัยในความสัมพันธ์ว่าไปรู้จักกันตอนไหนและมีภาพคู่ด้วยกันได้ไง

ซึ่งตอนนั้นสาว อิ้งค์ ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์แล้วว่าไม่มีอะไร ภาพที่เห็นนั้นเป็นแค่การร่วมงานกันและเป็นแค่พี่น้อง รวมถึง #ทวงคืนคุณอิ้งค์ นั้นก็ไม่ต้องเพราะว่าเจ้าตัวยังโสดเหมือนเดิมแน่นอน ซึ่งตอนนั้นแฟนๆก็แฮปปี้และยอมจบประเด็นจิ้นไป

แต่ล่าสุด ก็ทำเอาแฟนๆฮือฮาขึ้นมาอีกครั้งเมื่อหนุ่ม อเล็กซ์ ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับสาวอิ้งค์พร้อมแคปชั่นว่า “สาบานว่าบังเอิญเจอ …. ที่ร้านก๋วยเตี๋ยวพะเยา 😂 what are the chances! Good to see you Ink 🤙🙂” งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆสงสัยใหญ่เลยว่า บังเอิญจริงหรือเปล่า ?

ซึ่งแฟนๆของทั้งคู่ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่า อเล็ก นายไม่เนียน!!! , บังเอิ๊ญ​ บังเอิญ​ นะครับ P Alex 😁 , ใช้บ่อยไปปล่าวครับ 😜 , หราาาาาาาาาาาาาาา , น่าร้ากกกก ☺️แต่ความบังเอิญมันยากกว่าพรหมลิขิตอีกนะอเล็กซ์ 555

ทานให้อร่อยนะครับ , น่ารักมาก ๆ , บังเอิญเจอกันที่พะเยาาาาาาาา“พะเยาเนี่ยะนะ” wtffffffff , บังเอิญแหละเนอะ , หราาาาาาาาาาาาาาาา , ความบังเอิญไม่เคยมีนะครับผม มีแต่พรหมลิขิต❤️❤️,ผมไม่สบายใจกับสิ่งนี้ #ทวงคืนคุณอิงค์ , ชิชะ

แหม ยังไงดีละคะหนุ่มอเล็กซ์ เพราะดูเหมือนว่าแฟนๆจะไม่ค่อยเชื่อในความบังเอิญเท่าไหร่นะคะ งานนี้ถึงกับต้องมีแฮชแท็กทวงคืนคุณอิ้งค์แล้ว เอาเป็นว่าคู่นี้ก็ต้องติดตามตอนต่อไปเนอะว่าจะมีความบังเอิญครั้งที่ 3 ที่ 4 หรือที่ 5 ออกมาหรือเปล่า

ครั้งแรกร่วมงาน แล้วครั้งนี้ยังไงดีคะหนุ่มอเล็กซ์  เอ๊ะ หรือจะเป็นเรื่องบังเอิญจริงๆเอาเป็นว่าก็ต้องรอติดตามกันยาวๆค่ะ เรียกได้ว่าคู่นี้แฟนๆหลายคนก็แอบจิ้นอยู่ไม่น้อยเพราะหนุ่มอเล็กซ์ก็หล่อ โปรไฟล์ดี ส่วนอิ้งค์ก็น่ารักและมากความสามารถ

ขอบคุณข้อมูล : Alex Rendell

เรียบเรียงโดย : chuydaily