ตุลาคม 2, 2022

ปั๊บ-ใบเตย เข้ารับประทานน้ำพุทธมนต์ จากสมเด็จพระสังฆราช

เรียกได้ว่าใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับงานวิวาห์ของนักร้องหนุ่มหล่ออย่าง ปั๊บ โปเตโต้ และแฟนสาวคนสวย ใบเตย สุวพิชญ์ ที่มีกำหนดแต่งงานกันในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2563 ต้องบอกเลยว่าอดที่จะตื่นเต้นแทนทั้งคู่ไม่ได้เลยจริงๆ

ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็ได้มีการปล่อยภาพพรีเวดดิ้งมาให้แฟนๆ ได้ชมกันบ้างแล้ว นอกจากนั้นก็มีการลองชุดแต่งงาน และเดินสายแจกการ์ดให้ผู้ใหญ่และเพื่อนๆ ของทั้งคู่ ต้องบอกเลยว่าทั้งคู่นั้นทุ่มเทกับงานแต่งครั้งนี้เป็นอย่างมาก เพราะอยากที่จะให้งานออกมาดีที่สุดๆ

ล่าสุด ทั้งคู่ถือฤกษ์ดีเข้าขอพรก่อนเริ่มต้นชีวิตคู่อย่างเป็นทางการ ซึ่งทั้งคู่ได้ควงกันเข้าไปกราบขอพร และรับประทานน้ำพระพุทธมนต์ จากสมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก โดยหนุ่มปั๊บได้ออกมาโพสต์รูป พร้อมกับ

ระบุข้อความเอาไว้ว่า “ใกล้วันสำคัญเข้าไปทุกที… เมื่อวันก่อนผม เตย และครอบครัวมีโอกาสได้เข้าไปกราบขอพร และรับประทานน้ำพระพุทธมนต์ จากสมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสัง ปริณายก และได้ถวายเครื่องสังฆทานแก่พระภิกษุสงฆ์

ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร เพื่อเป็นศิริมงคลในการดำเนินชีวิตคู่ต่อไป ซึ่งเป็นอีกโอกาสที่พิเศษมากในชีวิตสำหรับผมเหลือเกินครับ. ผมต้องขอขอบพระคุณพี่ธาม @thamsrinopnikom สำหรับแม่งานในครั้งนี้นะครับ

ขอบคุณครูปาน @parnarts พี่แป้ง @pang_nidcha ที่คอยสนับสนุนคอยมอบความรักให้ผมกับเตยเสมอ ขอบคุณพี่จ๋อม @jomtheatre สำหรับชุดผ้าไหมสุดสวยในครั้งนี้ด้วยนะครับ และดอกไม้พวงมาลัยสวยๆจากพี่เอี๋ยว

ขอบคุณในน้ำใจไมตรีที่พี่ๆทุกท่านมอบให้จริงๆครับ 📸 ภาพโดย @bluezuriphoto #toeipupwedding #parnarts #jomtheatre #zuvapitsnap” เห็นแบบนี้แล้วก็อดที่จะตื่นเต้นและดีใจแทนทั้งคู่ไม่ได้เลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:pup_potato

เรียบเรียงโดย: chuydaily