มิถุนายน 3, 2023

ลุงพล ป้าแต๋น ปลื้มแฟนคลับส่งกระเป๋ากุชชี่ มาให้

เรียกได้ว่าเป็นเวลาหลายเดือนตั้งแต่การเสียชีวิตอย่างปริศนาของ น้องชมพู่ เด็กหญิงวัย 3 ขวบ ซึ่งอาศัยอยู่กับพ่อแม่ที่บ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ตำรวจยังไม่สามารถระบุตัวผู้ต้องหาได้ แต่สิ่งที่กำลังเกิดขึ้นคือ

การสร้างกระแสในบุคคลต้องสงสัยในคดีกลายเป็นผู้มีชื่อเสียงโดยสื่อมวลชน ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ ลุงพล ไชย์พล วิภา ที่เป็นลุงเขยของน้องชมพู่ และภรรยาอย่าง ป้าแต๋น ต้องบอกเลยว่าตอนนี้ทั้งคู่โด่งดังจนมีแฟนคลับติดตามชม

ผลงานกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว มีทั้งงานร้องเพลง ออกงานอีเว้นท์ แถมค่าตัวแต่ละงานที่ทั้งคู่ไปออกนั้นก็ไม่ธรรมดาเทียบเท่ากับเหล่าดาราคนดังเลยค่า แต่ก็ไม่วายเกิดกระแสดราม่าว่าเอาการตายของ น้องชมพู่ มาหากิน

ก็ไม่รู้ว่าคดีของ น้องชมพู่ จะจบลงยังไงใครคือผู้ที่ฆ่าน้องกันแน่ ล่าสุด ลุงพล ป้าแต๋น สุดปลื้มเมื่อมีแฟนคลับต่างประเทศที่ชื่บชอบและชื่ชมพวกเขาทั้งคู่คน ตัดสินใจส่งกระเป๋าแบรนด์เนมชื่อดังอย่าง กุชชี่ มาให้โดยกระเป๋า

มีราคาอยู่ที่ประมาณ 1,980 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือ ประมาณ 60,000 บาท เรียกได้ว่าราคาของกระเป๋าสามารถซื้อรถสร้างบ้านได้เลยนะเนี่ย ซึ่งก็มีเเฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาเผย พร้อมระบุข้อความว่า ” กระเป๋าจาก FC ต่างประเทศส่งมาจ้า

ยี่ห้อ. กุ้ดชี่ จ้า. ราคาเป็นแสน. พูดได้เลยว่ายี่ห้อเดียวกันกับพี่น้ำฟ้าสะพายบ่อยๆของดีๆคู่ควรกับคนดีๆ เราดีใจแทนลุง กับป้า ฝากดูบ้านข้างๆว่ามันกัดลิ้นตายรึยังป่านนี้ร้อนรนดิ้นพล่านละมั่ง ใครอยู่ใกล้ผากล่ามโซ่ทัน”

ขอบคุณข้อมูล:วาสนา พุดชู

เรียบเรียงโดย:chuydaily