สิงหาคม 10, 2022

แฟนละครช่อง 3 เสียดาย

งานนี้ทำเอาแฟนๆเสียดายไปตามกันๆเลยละค่าาา หลังนักแสดงสาว วาววา ณิชารีย์ ที่กำลังมีผลงานอย่าง ร้อยเล่ห์มารยาทางช่อง 3 ตัดสินใจไปเป็นนักแสดงอิสระอีกคน ซึ่งต้องบอกเลยว่าหลังจากที่เป็นอิสระก็ดูเหมือนว่าจะฮอตมากเพราะมีงานจ่อคิวเข้ามารัวๆเลย

และล่าสุด ก็มีข่าวออกมาอีกว่านอกจากสาว วาววา จะโบกมือลาช่อง 3 แล้วพระเอกหนุ่ม ท็อป จรณ ก็จะโบกมือลาเช่นเดียวกันโดยให้เหตุผลว่าตั้งใจออกไปหาประสบการณ์ข้างนอก ทำเอาแฟนๆแอบบ่นเสียดายเลย จะว่ายังไงกันบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

– เสียดายฝีมือ ท๊อป จรณ คนนี้เล่นเก่งเลยนะ

-ขอให้โชคดีทุกคนครับ ส่วนมากพวกที่ออกจะเป็นพวกที่ถูกช่องลดบทบาทซะส่วนใหญ่

-เรื่องปกตแล้วสำหรับดาราไม่ต่อสัญญา เพราะมีช่องดิจิทัลมากขึ้น สามารถไปรับงานได้หลากหลาย และบางคนอยู่ที่เก่าได้บทรอง แต่พออิสระได้บทเด่น ๆ ดีด้วยและค่าตอบแทนก็ได้มากกว่าที่เก่าอยู่แล้ว

-ดาราในสังกัดที่อยู่มานาน คงพอรู้ตัวแหละว่าช่องอาการหนักแล้ว โบยบินรับงานหลากหลายน่าจะอยู่รอดกว่า ไหนจะข่าวปลดพนักงานเอย ดองละครประมาณ20เรื่องเอย รีรันรัวๆอีก บางคนคือไม่เห็นบนหน้าจอนานมากก จะปั้นก็ปั้นไม่สุด ดันแต่ตัวท็อปอยุนั่น คงเพราะห่วงเรตติ้งด้วย ฉะนั้น เป็นอิสระนี่แหละดีสุด เป็นกำลังใจให้ครับ ✌️✌️✌️

-กลั้น

-2 เรื่องล่าสุดได้บทรอง/บทร้ายแล้ว ท็อปอิสระก็ดี อาจจะได้บทพระเอกเหมือนนิวชัยพลจะว่าไป ท็อป วาววา นี่เคยเป็นคู่จิ้นกันอยู่พักนึง เคมีดีมาก พอจะอิสระก็ไปพร้อมๆ กันอีกหวังว่าจะได้เล่นคู่กันที่ช่องอื่นนะ คิดถึงนายโจ้-ยัยกรรณาแว่วเสียงผี, กุหลาบขาว-แมวตาเพชร

เรียกได้ว่าแม้จะเสียดาย แต่แฟนๆหลายคนก็คิดว่าอาจจะดีกว่าอยู่ เพราะ 2 เรื่องล่าสุดของท็อปนั้นก็ได้รับบทรอง บทตัวร้าย เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้กับสาว วาววา และหนุ่มท็อปด้วยนะคะ ขอให้การเป็นอิสระในครั้งนี้ทำให้ได้รับโอกาสใหม่ๆ

รวมถึงได้รับบทบาทท้าทายความสามารถของตัวเองด้วย เชื่อว่านักแสดงที่มีฝีมือจะไปอยู่ช่องไหนก็มีแฟนๆติดตามแน่นอน เอาเป็นว่าถ้าทั้งสองคนนี้มีผลงานกับทางช่องใหม่เมื่อไหร่แอดจะรีบนำมาอัพเดทให้แฟนๆได้ทราบและไปติดตามกันนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : pantip , @ topiz_js ,wawwa_nc

เรียบเรียงโดย : chuydaily