มิถุนายน 1, 2023

เปาวลี พูดถึงสามี

สำหรับ เปา เปาวลี เป็นอีกหนึ่งนักร้องลุกทุ่งสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา เพราะว่าเสียงดีและมีเอกลักษณ์มาก แถมชีวิตส่วนตัวก็ลงตัวสุดๆเพราะแต่งงานมีครอบครัวแล้ว แต่ล่าสุดเมื่อมาออกรายการ Lady Plaza ก็ได้เม้าท์คุณสามี เอิร์ธ กานต์ กิจเจริญ ถึงพฤติกรรมแปลกตอนนอนให้ฟังด้วย จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

หลังแต่งงานได้ข่าวว่ามีปัญหาบนเตียงทุกคืน จริงหรือไม่ ?

คือเค้าทำให้เราตื่นทุกคืนเลยอะ

มาเล้าโลมหรือว่ามาโรแมนติกใส่ …..เค้าทำให้ตื่นทุกคืนจริงมั้ย ?

จริงค่ะ

ช่วงเวลาไหนที่เค้าจะทำให้เราตื่น ?

ตี 3

ตี 3 เวลาผีมาเลยนะ ?

คือเค้าเป็นคนที่พึ่งจะมารู้ตอนที่ใช้ชีวิตร่วมกันนี่แหละว่าเค้าจะมีพฤติกรรมแปลกๆ คือเค้าละเมอทุกคืนค่ะ คืนแรกที่แต่งงานอยู่ๆก็ละเมอวิ่งลงจากเตียงแล้วก็ กำลังจะไปเปิดประตูอะหนูก็เป็นคนตื่นไว หนูก็คว้าแขนเค้าไปไหนอะไรเงี้ย เค้าก็บอกว่ารถไก่มาส่งแล้วเค้าคิดว่าเค้าอยู่ที่ร้านคือน่าจะเป็นจิตสำนึกของเค้าทุกๆคืน เค้าจะพูดเกี่ยวกับร้าน เกี่ยวกับอาหาร แล้วมีอยู่คืนหนึ่งมานั่งปลายเตียง หนูก็ถามว่าทำอะไร

ถ้านอนตื่นมาเจอผัวนั่งอยู่ปลายเตียงกลัวนะ หลอนอะ ?

นั่งแต่ไม่ลืมตานะคะ หนูก็ถามว่าทำอะไรเค้าก็บอกว่าคิดอยู่ คิด คิดอะไรก็ไม่รู้ แล้วหนูก็นั่งดูว่าเค้าคิดอะไร อยู่ๆเค้าก็กลับมานอนเหมือนเดิม แล้วอีกคืนนึงเค้าก็วิ่งเข้าห้องน้ำ เข้าห้องน้ำไปมืดๆไม่ได้เปิดไฟ แล้วเค้าก็เดินออกมาเค้าก็ถามหนูว่าดูรูปที่เค้าถ่ายไหม หลอนมากอะ ดูรูปที่เค้าถ่ายไหมหนูก็ถามว่ารูปอะไร เค้าก็เขียวหวาน 5555 เป็นเรื่องที่เค้าทำงานหมดเลย เป็นเยอะ

เป็นเยอะนะเนี่ย แล้วตอนเค้าตื่นมาหนูได้ถามเค้าบ้างมั้ย ?

ถามค่ะ เค้าจำไรไม่ได้เลย ละเมอต่อยก็มี (ต่อยใคร) ต่อยหนูเนี่ย

เป็นบ่อยปะ ?

บ่อยค่ะ พอมาเล่าให้พ่อกิ๊กฟังแล้วก็คุณแม่เอิร์ธฟังเค้าก็บอกว่าเป็นเรื่องปกติ เพราะมีมาตั้งแต่รุ่นคุณปู่แล้ว คุณปู่นี่เป็นระเบียง เดินออกไปตรงกันสาดเลย

เรียกได้ว่าเป็นพฤติกรรมที่แปลกจริงๆค่ะ เพราะว่าคุณสามีตื่นมาทุกคืน ถ้าเป็นคนกลัวผีหน่อยอาจจะไม่กล้าลุกมาคุยด้วยเลยก็ได้ เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้สาวเปาด้วยนะคะ เชื่อว่าวันข้างหน้าก็คงจะชินและรู้สึกเฉยๆไปเอง

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะว่านอกจากจะมีผลงานออกมาให้ติดตามตลอดแล้ว นอกจอยังเป็นสาวอารมณ์ดีและทำให้แฟนๆยิ้มได้ตลอดเลย ยังไงก็เอาใจช่วยเรื่องทายาทด้วยนะคะ หวังว่าจะมาเร็วๆนี้นะ

ขอบคุณข้อมูล : WorkpointOfficial

เรียบเรียงโดย : chuydaily