ตุลาคม 4, 2022

พลอย โพสต์ล่าสุด ทำแฟนๆแห่ส่งกำลังใจ

สำหรับ พลอย เฌอมาลย์ ต้องบอกเลยว่าเป็นหนึ่งนักแสดงสาวที่อยู่ในวงการบันเทิงมายาวนานส่วนใหญ่ก็มักจะได้รับเป็นนางเอกอยู่ตลอด ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ออกมาประกาศว่าหลังจากถ่ายละครเรื่องสุดท้ายจะขอพักบ้าง

นอกจากนี้เธอยังบอกว่าอีกว่าตอนนี้ยังมีถ่ายละครดราม่าหนักอีกหนึ่งเรื่อง แต่ถ้าเสร็จเรื่องนี้เมื่อไหร่ก็ขอวางแพลนพักงานละครอย่างน้อย 7 เดือนเพราะเล่นดราม่าไม่ไหวแล้วจริงๆ ยังแอบแซวตัวเองว่าค่าซ่อมหน้าแพงมาก

หากผู้จัดคนไหนยื่นบทเบาๆแบบตลกๆมาบ้างเธอก็ยินดีรับ ล่าสุด สาวพลอยได้ออกมาอัปเดตคิวงานที่เหลือน้อยลงใกล้ถึงเวลาได้พักผ่อนแบบยาวๆ โดยโพสต์ภาพตัวเองในขณะที่อยู่ในกองละครเรื่อง เรยา

พร้อมระบุข้อความว่า ” ถ่ายละคร เรยา 8 คิวสุดท้ายแล้ว อีกนิดเดียว พลอยจะได้พักยาวๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ แล้ว 🤟🏼#chermarndoesfilm 🖤🖤🖤🖤🖤 #ปล่อยพลังแสงสุดพลัง ” ซึ่งหลังจากที่โพสต์ก็มีเพื่อนๆแฟนๆ

แห่เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้อย่างล้นหลามและแอบคิดถึงกันหนักมากว่า สู้ๆๆๆ คุณมัม 👍👍👍👍 , สู้ๆนะคะวันนี้หนูรับปริญญาอยากได้คำอวยพรจากพี่พลอยจังเลยค่ะ 😍 , สวยมากแม่!!//สู้ๆนะคะพี่คนเก่ง💜 ,

รอดูค่ะ ตอนนี้ดูเพลิงนางวนไปก่อนค่ะ💕💕 , สู้ๆค่ะพี่พลอย✌️✌️♥️♥️💗 , พี่พลอยสวยมากๆค่ะ เป็นกำลังใจให้พี่พลอย รักษาสุขภาพนะคะ^^ 😊💪💪💪🤘🏼 , ฯลฯ คงอีกนานเลยกว่า สาวพลอย จะกลับมารับงานละครอีกครั้ง

ขอพักยาวๆ

ขอบคุณข้อมูล:chermarn

เรียบเรียงโดย:chuydaily