มิถุนายน 3, 2023

หนุ่มสั่งเต็นท์ทางออนไลน์ สุดท้ายมุดเข้าได้แค่หัว

มีเรื่องราวการสั่งซื้อของออนไลน์ และได้ของไม่ตรงปกมักจะพบเจอกันบ่อยๆ ในตอนนี้ เช่นเดียวกับเรื่องราวของหนุ่มรายหนึ่งที่ฝันอยากจะนอนเต็นท์กับแฟนสาว จึงได้สั่งซื้อเต็นท์สีชมพูจากร้านหนึ่ง โดยเป็นการสั่งผ่าน

แอปพลิเคชั่นชื่อดัง ในราคาที่ถูกน่าสนใจ จนกระทั้งของมาส่งถึงบ้าน เปิดออกดูถึงกับอึ้ง เมื่อพบว่าเป็นเต็นท์ที่มีไซส์เล็กมาก งานนี้หนุ่มรายนี้เลยรีวิวการนอนในเต็นท์ที่ใส่ได้แค่หัวเท่านั้น โดยหนุ่มรายนี้ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า

“เมื่อสั่งซื้อเต้นท์ลายดอกไม้ ว่าจะกางนอนกับแฟน สิ่งที่คิด และสิ่งที่ได้ แง่ๆๆ #ต้องดูให้ละเอียดกว่านี้555 โพสนี้ เจ้าของโพสไม่ได้เจตนาจะทำให้ร้านขายเสียชื่อเสียงนะครับ แต่โพสเพื่อเตือนให้คนที่ชอบซื้อของออนไลน์

ก่อนตัดสินใจซื้อให้อ่านรายละเอียดสินค้าให้ดีก่อนกดสั่ง เพราะร้านขายก็ลงรายละเอียดครบถ้วนแล้ว” ซึ่งหลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ชาวเน็ตก็แห่แชร์และเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก

ว่า ของน้องหมาน้องแมวแน่ๆ? , สิ่งที่คิดกับสิ่งที่ได้มา!!?? , มันคือเต้นท์น้องหมา..น้องเเมว..ก่อนซื้อต้องอ่านรายละเอียดให้จัดเจน , เขาก็มีรายละเอียดสินค้าให้อ่านอยู่นะ เหมือนตลกแต่ไม่ตลก อายแทน , คิดจะสั่งของออนไลน์รายละเอียด

และรีวิวต้องมาอันดับแรก ไม่ใช่ว่าราคาถูกปุ๊บลั่นที่อยู่ปั๊บ??? , กันยุงกันหน้าอิอื , อันนี้เป็นของน้องหมา/แมวค่ะ อ่านรายละเอียดสินค้าก่อนนะคะ …แมวเราก็ใช้แบบนี้.. , ขำหนักมาก นี่มันของน้องหมาแมวเค้าแหละ 55555 ,

555เจอมาเหมือน​กัน​แอปเดียวกันเลยสั่งมั้ง8ฟุต สิ่งที่ได้คือมุ้ง5ฟุตที่กลางกับที่นอนสาม3ฟุตแทบไม่ได้?? , อ่านหลายๆรอบค่ะส่วนใหญ่จะอ่านไม่กี่บรรทัด แล้วสั่ง??? , อย่างน้อยๆก็มีที่ซุกหัวนอนแหละ , 11/11เป็นเหตุ

ขอบคุณข้อมูล:โกศล แสนขันแก้ว

เรียบเรียงโดย:chuydaily