ตุลาคม 6, 2022

ลิเดีย เผยความน่ารัก น้องเดมี่ ได้โต๊ะทำงานใหม่

บอกเลยว่ายิ่งโตยิ่งน่ารักและสวยขึ้นเรื่อยๆ สำหรับ น้องเดมี่ ลูกสาวคนเล็กของ คุณแม่ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ กับ คุณพ่อแมทธิว ดีน ซึ่งตอนนี้ น้องเดมี่ ก็อายุได้ 1 ขวบกว่าได้แล้วด้วย แถมตอนนี้ก็ได้กลายเป็นขวัญใจของพี่ๆแฟนคลับไปแล้วเรียบร้อย

ด้วยความน่ารักสดใสบวกกับหน้าตาเหมือนกับตุ๊กตา ทำคนทั่วประเทศทั้งรักทั้งหลงกันหนักมาก ในอนาคต น้องเดมี่ ขึ้นมาต้องได้เป็นนางเอกเบอร์ต้นๆของเมืองไทยเลยทีเดียวเลยค่า ขนาดที่ตอนนี้ น้องเดมี่ ยังไม่ได้เข้าวงการเต็มตัว

ยังมีงานทั้งถ่ายโฆษณา เป็นพรีเซนเตอร์ แถมช่วงหลังๆมา น้องเดมี่ ได้ไปออกงานอีเว้นท์แล้วด้วย หาเงินให้คุณพ่อคุณแม่ได้แล้วค่า เก่งสุดไปเลยค่า ล่าสุด คุณแม่ลิเดีย ได้ออกมาเผยภาพความน่ารักของลูกสาว น้องเดมี่ นั่งอยู่โต๊ะทำงานใหม่

พร้อมระบุข้อความว่า ” Hello Boss บอสแป๋ว 👩‍💻 กับโต๊ะใหม่ @hommiebabies @demi_deane ” หลังจากนั้นก็มีมีพี่ๆแฟนคลับเข้ามาชื่นชมความน่ารักของ น้องเดมี่ กันเพียบเลยทีเดียวค่า อ้ะโหววว บอสสสสส บอสน่าฟัดจังเลย😁😁❤️ ,

กระจกวิเศษใครสวยเลิศในปฐพี 🙂 ❤️😍 , หวัดดีค่าบอส…….รักบอสนะคะ , บอสแป๋ว มาสั่งงานพี่หน่อยค่ะ , ❤️❤️แป๋ววว งุ้ยน่ารักก ตุ๊กตามีชีวิต , 🙏🏻🥰🥰 บอสแป๋วแหววน่าร้ากที่สุด ขอบคุณนะค้าคุณลิเดีย , ฯลฯ

เด็กอะไรก็ไม่รู้เนอะทำอะไรก็ดูน่ารักไปซะหมดเลยจริงๆนะเนี่ย ยิ่งโตยิ่งน่ารักฉายแววซุปตาร์สุดๆ เลยค่าาา

น่ารักจังเลย

ขอบคุณข้อมูล:lydiasarunrat

เรียบเรียงโดย:chuydaily