มิถุนายน 2, 2023

ลิเดีย โพสต์ภาพ แมทธิว อุ้มจนตัวลอย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักคนดังในวงการบันเทิงที่หวานกันมากจริงๆ สำหรับคู่ของหนุ่ม แมทธิว ดีน และภรรยาคนสวยอย่าง ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ที่ถึงแม้ว่าตอนนี้จะกลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูกสองแล้ว แต่ก็ยังคงหวานกันเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

มีแต่จะทวีคูณความหวานกันขึ้นเรื่อยๆ แถมมักจะโมเมนต์หวานๆ มาให้บรรดาคนโสดและบรรดาแฟนคลับได้อิจฉาตาร้อนกันอยู่เป็นประจำอีกด้วย มีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็เติมความหวานให้กันและกันอยู่ตลอดเลยจ้าาาขนาดน้ำตาล

ที่ว่าหวานแล้วยังต้องยกธงขาวให้กับทั้งคู่เลย แถมครอบครัวนี้ยังถือว่าเป็นที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ มักจะมีโมเมนต์น่ารักๆ มาให้แฟนๆ ได้ยิ้มตามอยู่บ่อยครั้ง แถมลูกสาวและลูกชายของทั้งคู่ก็เป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนด้วย

ล่าสุด สาวลิเดียก็ได้ออกมาเผยโมเมนต์หวานๆ ที่ทำเอาคนโสดนั้นอดที่จะอิจฉาไม่ได้เลย ซึ่งเป็นรูปที่หนุ่มแมทธิวกำลังอุ้มลิเดียอยู่ ด้วยท่าทางที่ดูเหมือนเบามาก โดยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “your little monkey ?”

งานนี้บรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายว่า น่ารักมากๆคู่นี้?? , ❤️ น่ารักจัง , ?แฝดเท่านั้น ครั้งเดียวจบค่ะแม่ ??? , น่ารัก??? , 3 มาแน่นอน❤❤❤ , เกาะกันแน่นๆ

คนที่3จะได้มาซักทีตามคำขอคุณแมทธิว , อิจฉาความรักที่ดี มีสามีดีดี ของลิเดียมากกกก? , คนที่3กำลังมาเร็วนี้แน่? แหม่ๆ หวานกันซะขนาดนี้ อีกไม่นานลูกคนที่สามต้องมาอย่างแน่นอนค่าาา บอกเลยวาอิจฉาตาร้อนมาก

หวานไม่เกรงใจคนโสด

ขอบคุณข้อมูล:lydiasarunrat

เรียบเรียงโดย:chuydaily