มิถุนายน 2, 2023

ชาวเน็ตแห่แชร์ภาพ อาหารสุดหรูทหารใหม่

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ถูกแชร์ในโซเซียลกับอาหารสุดอลังการของทหารใหม่ ที่แต่ละมื้อบอกเลยว่าไม่ธรรมดาจัดหนักจัดเต็มสุดๆ โดยเพจเฟซบุ๊ก หน่วยฝึกทหารใหม่ ปตอ.๒ พัน.๑ รอ. ได้ออกมาเปิดเผยภาพลงในโซเซียลจนสร้างความฮือฮาหนักมาก

พร้อมระบุข้อความว่า ” ก่อนที่จะได้พบกับน้องๆทหารกองประจำการผลัด 2/63 นั้นทางหน่วยฝึกทหารใหม่ ปตอ.2 พัน.1 รอ.มีเมนูอาหารตัวอย่าง ที่ทหารกองประจำการผลัด 2/63 ได้รับประทานในแต่ละวันรวมถึงอาหารพิเศษ

ที่ได้จัดหาให้ น้องๆ ทหารกองประจำการได้รับประทานนั้นเป็นอย่างไร เชิญผู้ปกครองทุกท่านรับชมได้จากภาพประกอบเลยครับ ?? ” และอีกหนึ่งโพสต์ ระบุว่า ” มื้อเที่ยงนี้…น้องทหาร เขาทานอะไรกันเอ่ย???

ตามไปดูกัน??‍?หลายคนอาจสงสัย โดยเฉพาะผู้ปกครองของน้องๆทหาร ว่าปัจจุบัน น้องทหารเขาทานข้าวกันอย่างไร และมีเมนูอะไรให้ทานกันบ้าง เมนูอาหารมื้อกลางวันของวันนี้1.แกงเผ็ดฟักไก่2.ผัดผักกาดขาวลูกชิ้น

3.ไข่หวานน้ำขิง ซึ่งมื้อกลางวัน จะมีของหวานให้น้องๆทหารได้ทานกันทุกวัน ซึ่งแต่ละวันจะไม่เหมือนกัน เป็นการเติมขวัญและกำลังใจให้กับน้องๆ(ไม่ใช่แค่ทหารใหม่นะที่ทานแบบนี้ ทหารเก่าก็ทานแบบนี้เช่นกัน) ”

งานนี้หนุ่มๆหลายคนที่ได้เห็นอาหารของทหารใหม่คงอยากจะสมัครเป็นทหารกันเพียบเลยทีเดียว ในส่วนของคนที่ได้เป็นทหารในตอนนี้คงสบายใจได้ว่ามีอาหารน่ากินๆแบบนี้อยู่ในค่ายของพวกเขา อาหารหรูมากจริงๆนะเนี่ย

ขอบคุณข้อมูล:หน่วยฝึกทหารใหม่ ปตอ.๒ พัน.๑ รอ.

เรียบเรียงโดย:chuydaily