กันยายน 30, 2022

เปิดเรตติ้งตอนจบ ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ

จบลงไปแล้ว สำหรับละครขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอทางช่อง one31 ของพระเอกหนุ่ม ต่อ ธนภพ และนางเอกสาว แอฟ ทักษอร ซึ่งก็เป็นการคืนจอในรอบหลายปีของแอฟเลย เรียกได้ว่ากระแสตอบรับดีตั้งแต่ยังไม่ออนแอร์เลย

ซึ่งเรตติ้งเปิดตัวนั้นได้ไป 2.0 และเมื่อดำเนินมาถึงตอนจบก็ได้เรตติ้งไปทั้งหมด 2.1777 ซึ่งถือว่าใช้ได้เมื่อเทียบกับละครในช่อง แต่ก็ยังนับว่าน้อยถ้าดูภาพรวมแข่งกับช่องอื่นๆ เอาเป็นว่าแฟนๆจะว่ายังไงบ้างนั้น ไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นสนั่นเลยว่าเพราะอะไรขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอเรตติ้งถึงไม่ปัง ซึ่งก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ไว้ว่า เราว่า บทไม่ดี ละครไม่สนุก .ขอเกิดใหม่ , +1 อ้าวแอบคิดเหมือนกัน บทตอนฟลุคแหม่มเหมือนจะดูดีกว่า

เหมือนจะเน้นแอฟมากเกิน แอฟไม่ว้าวว เอาไม่อยู่😁 , บทภาม​ แทบไม่มีความสำคัญเลย​ แต่มีซีนเยอะมากกกกก,นักแสดงดี แต่บท โปรดักส์ชั่น พังมากกก , เหมือนละครช่องเจ็ด บทดีสนุก เอาใครมาเล่นเรตติ้งก้อดี ขนาดนักแสดงหน้าใหม่คนไม่รู้จัก เรตติ้งยังดี

ขอเกิดใหม่เรตติ้งตอนจบ สู้เพลงรักไม่ได้เลย เป็นละครที่โปรโมทมาก ที่สุด และช่องตั้งความหวังไว้มาก ที่สุดปรากฏแป็กทั้งกระแส และเรตติ้ง เราเป็คนนึงที่ชอบแอฟ รอละครแอฟ แต่เรื่องนี้ผิดหวังมาก,ขอเกิดใหม่​ บทพยายามดันหมอเน๋ง​ แต่บทมันพังเกิน​ บทภามแทบไม่ได้มีความสำคัญกับละครเลย

งานนี้ก็มีทั้งกระแสที่ชอบและก็ไม่ชอบค่ะ เพราะคนที่ชอบก็บอกเลยว่าเนื้อเรื่องสนุก พระ-นางเคมีดีงาม แต่บางคนที่ไม่ชอบก็บอกเลยว่าบทไม่สนุก เอาเป็นว่าไม่ว่าฟีดแบ็คจะเป็นยังไงทางผู้จัดและทีมนักแสดงก็คงน้อมรับคำติชมไว้ทุกอย่างและรอแก้มือในงานต่อๆไปเนอะ

ยังไงก็เป็นกำลังใจให้พระ-นางของเราด้วย เรียกได้ว่าแม้จะโคจรมาร่วมงานกันครั้งแรกแต่ก็เคมีดีงามสุดๆ ก็หวังว่าจะได้เห็นสองคนนี้ร่วมงานกันอีกครั้งนะคะ เชื่อว่าทั้งคู่เองก็ยังคงฮอตและต้องมีงานจ่อคิวมาให้แฟนๆได้ติดตามแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : เขวี้ยงรีโมท

เรียบเรียงโดย : chuydaily