สิงหาคม 12, 2022

วุ้นเส้น อวดแหวนเพชรเม็ดโต เพื่อนๆรีบแห่ถาม

สำหรับสาว วุ้นเส้น วิริฒิพา เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอีกหนึ่งคน ที่ดูเหมือนว่าเจ้าตัวนั้นจะแฮปปี้กับชีวิตในตอนนี้เป็นอย่างมาก มีเวลาว่างจากการทำงานเมื่อไหร่ก็มักจะจัดทริปเที่ยวพักผ่อนอยู่เป็นประจำ

และถึงแม้ว่าตอนนี้สาววุ้นเส้นจะอายุ 39 ปีแล้ว แต่เจ้าตัวนั้นก็ยังคงสวยเป๊ะปังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน แถมยังดูหน้าเด็กมากๆ อีกด้วย เรียกได้ว่ายิ่งนับวันยิ่งทวีคูณความสวยขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วย จนทำเอาสาวๆ หลายคนอดที่จะอิจฉาไม่ได้เลย

แต่เห็นสวยๆ แบบนี้ ต้องบอกเลยว่าสาววุ้นเส้นนั้นใช้สถานะสาวโสดมาได้พักใหญ่แล้ว แถมไม่เห็นวี่แววว่าเจ้าตัวนั้นจะกุ๊กกิ๊บกับหนุ่มคนไหนเลย ซึ่งดูรวมๆ แล้วสาววุ้นเหมือนจะมีความสุขกับการอยู่คนเดียวมากจริงๆ จ้า

ล่าสุด สาววุ้นเส้น ทำเอาเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงฮือฮากันเป็นอย่างมาก  เมื่อเจ้าตัวนั้นได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองขณะถือกล่องใส่แหวนเพชร พร้อมกับระบุแคปชั่นเป็นอิโมจิรูปเพชร งานนี้ทำเอาหลายๆ คนนั้นอดที่จะสงสัยไม่ได้เลยว่า

สาววุ้นเส้นกำลังจะมีข่าวดีเรื่องแต่งงานหรือเปล่า หรือว่าหนุ่มคนไหนให้แหวนมากันนะ ซึ่งหลังจากสาววุ้นเส้นได้โพสต์รูปดังกล่าวไป เพื่อนก็แห่เข้ามาถามกันใหญ่อย่างเช่นสาว คริส หอวัง ที่เข้ามาคอมเมนต์ถาวว่า “ใครให้ ว่ามาาา”

รวมไปถึงเพื่อนซี้อีกคนอย่าง พิตต้า ณ พัทลุง ก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า “เอ๊ะ หรือว่า!!!!!!!??!!!!!!!” งานนี้ทำเอาสาววุ้นเส้นไม่รอช้าเข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับเพื่อนว่า “อย่ามาเอะ🙄😆” แต่จริงๆ สาวแล้วสาววุ้นเส้นบอกว่าเป็นเพียงการขายของเท่านั้นค่ะ

เอ๊ะหรือว่าจะมีข่าวดี

ขอบคุณข้อมูล:vjwoonsen

เรียบเรียงโดย:chuydaily