ตุลาคม 5, 2022

น้องเบส ลูกสาว สมรักษ์ เคลื่อนไหวแล้ว

ทำเอาคุณพ่อ สมรักษ์ คำสิงห์ หัวร้อนเลยละค่าาา หลังลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนอย่าง น้องเบส ถูกคนไม่หวังดีเอารูปไปแอบอ้างว่าเป็นคลิปหลุดนักศึกษา ซึ่งมีการนำรูปที่น้องเบสถ่ายกับคุณพ่อไปแอบอ้างด้วย งานนี้คุณพ่อก็ไม่ทนเตรียมพาน้องเบสไปร้องเรียนที่กระทรวงดิจิทัลฯด้วยตัวเองแล้ว

ซึ่ง น้องเบสก็ได้เคลื่อนไหวผ่านไอจีสตอรี่ว่าเป็นของปลอม และ “ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ ตอนนี้ข้อความเยอะมากๆเบสอาจจะยังตอบไม่ได้ทั้งหมด พรุ่งนี้เบสจะไปแจ้งความค่ะ ใครมีหลักฐาน รบกวนส่ง ให้เพื่อนเบส @_HI_CW เพื่อรวบรวมนะคะ ตอนนี้้ข้อความของเบสเยอะมาก เบสไม่เห็นหลักฐานต่างๆค่ะ รวบกวนทุกคนส่งมาให้เพื่อนเบสนะคะ”

พร้อมกันนี้ยังได้ออกมาโพสต์ไอจี พร้อมแคปชั่นว่า “ไม่ใช่เบสนะคะ แค่ชุดมหาลัยก็ไม่ใช่แล้วค่ะ ใครลงหรือแชร์อะไรที่ทำให้เบสเสียหาย พรุ่งนี้เจอกันค่ะ” ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์เป็นกำลังใจให้สนั่น พร้อมกับยืนยันว่าเชื่อมั่นในตัว น้องเบส เสมอ

โดยเข้ามาคอมเมนต์รัวๆเลยว่า คนอย่าพี่เบสไม่มีทางทำแบบนั้นหรอกค่ะ😭😭 ,สู้ๆนะพี่เบส💖 , 😍❤️ สู้สู้นะfcจาก สปป ลาว เดี่🇱🇦❤ ,สู้ๆนะคะพี่เบส หนูเป็นกำลังใจให้พี่เบสนะคะ,💗💗 , ❤️❤️❤️ ,เป็นกำลังใจให้คะ💖😍.สู้ๆๆๆค้าบ❤️❤️

สู้ๆนะค่ะน้องเบส❤️ , สู้ๆนะคะพี่เบส เป็นกำลังใจให้ค่าา หนูเชื่อว่าไม่มีทางที่พี่เบสจะทำเเบบนั้น , สู้ ๆ ครับน้องเบส เป็นกำลังใจให้น่ะครับ 😍😍😍, 🌹🌹🌹🌹🌹❤❤ , สู้ๆนะค่ะคนลาวเด้อค่ะ,ทำไมหน้าเหมือนจัง , สู้ๆค่ะพี่เบส ❤️❤️ , สู้ๆนะพี่เบสสส💗✨😳

ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้น้องเบสและครอบครัวด้วยนะคะ ใช้รูปเราไปแอบอ้างทำให้เสียชื่อเสียงแบบนี้ต้องเอาให้หนักค่ะ ก็ขอเอาใจช่วยให้ตามตัวคนร้ายได้เร็วๆนะคะไม่ว่าจะทำไปเพราะเหตุผลอะไรนั้นก็ไม่โอเค และไม่ควรยอมความอย่างยิ่ง

ใครที่เห็นการแชร์โพสต์ลักษณะนี้ออกมาอีกก็สามารถแจ้งไปที่ช่องทางที่น้องเบสบอกไว้ได้เลยนะคะ ตอนนี้คงกำลังรวบรวมหลักฐานเตรียมเอาผิดคนทำแล้ว ยังไงก็ช่วยเป็นหูเป็นตาให้กันด้วยอย่าให้ผู้ร้ายที่หากินกับชื่อเสียงคนอื่นมีที่ยืนเด็ดขาด

ขอบคุณข้อมูล : @ bestkamsing

เรียบเรียงโดย : chuydaily