สิงหาคม 15, 2022

เผยเรื่องน่ายินดีของ เสี่ยตา ปัญญา

ดราม่าจนได้ สำหรับรายการ ปัญญาปันสุข ทางช่องเวิร์คพอยท์ เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2563 ที่ผ่านมา เป็นเรื่องราวของ น้องเจนนี่ อายุ 11 ปี ที่ป่วยเป็นโรคชราในเด็ก ซึ่งเคสของน้องนั้นจะพบได้ 1 ใน 8 ล้านคนเท่านั้น

แต่งานนี้ประเด็นดราม่าเกิดขึ้น เมื่อทางพิธีกรอย่าง ปัญญา นิรันดร์กุล ได้สอบถามเรื่องราวต่างๆ กับคุณแม่ ก่อนที่เริ่มถามกับน้องเจนนี่ว่ารู้สึกอย่างไร ที่มีคนมาว่าน้องแก่ ทั้งยังถามย้ำว่าเสียใจ แค่ไหนรู้สึกอย่างไรบ้าง ทั้งยังถามคำถามกับคุณแม่ต่อหน้าน้องเจนนี่

ถึงระยะเวลาที่เหลือของน้องเจนนี่ รวมถึงเรียกคุณแม่ของน้องขึ้นมาบนเวทีเพื่อเปรียบเทียบลักษณะร่างกายกันจนคุณแม่ และน้องเจนนี่ร้องไห้บนเวที อีกทั้งยังให้น้องเจนนี่ส่องกระจก ก่อนที่ถามน้องเจนนี่ว่าเห็นหน้าตาตัวเองแล้วรู้สึกอย่างไร สร้างความไม่พอใจให้กับใครหลายๆ คนเป็นอย่างมาก

ล่าสุด ทางเพจเฟซบุ๊ก ปัญญาปันสุข ได้เคลื่อนไหวถึงเรื่องราวที่น่ายินดีท่ามกลางกระแสดราม่าร้อนแรง โดยได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “ปันสุขไปด้วยกัน กับ 2 รางวัลจาก 2 สถาบันระดับเอเชีย ในฐานะพิธีกรยอดเยี่ยม “คุณปัญญา นิรันดร์กุล”

ขอบคุณแฟนๆรายการที่ร่วมส่งพลังและกำลังใจกันในทุกวัน #ปัญญาปันสุข ทุกวันจันทร์ – วันศุกร์ 1ทุ่มตรง #WorkPoint23″ งานนี้ชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายว่า เป็นรายการที่สมควรได้รางวัลอย่างยิ่งค่ะคุณปัญญา

ทำรายการด้วยความจริงใจทุกภาพ ออกจากใจของพิธีกรที่ชื่อปัญญา นิรันดร์กุล ชอบมากค่ะรายการปัญญาปันสุข , ถ้าไม่ได้ก็ไม่รู้จะว่ายังใงล่ะครับ ช่วยเหลือคนขนาดนี้ ขอเเสดงความยินดีด้วยครับ ชอบรายการนี้มากๆ ช่วยเหลือคนจนจริงๆ ,

คุณปัญญาควรได้รางวัลระดับโลก อ้อมกอดของคุณปัญญาอบอุ่นเสมอสำหรับผู้ด้อยโอกาส ช่วยต่อทุนต่อลมหายใจและที่สำคัญช่วยสร้างงานสร้างอาชีพ รักคุณปัญญานิรันดร์กุลขอให้คุณปัญญาเจริญรุ่งเรืองยิ่งๆขึ้นไปนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:ปัญญาปันสุข

เรียบเรียงโดย:chuydaily