มิถุนายน 1, 2023

ตู่ ภพธร ทำเซอร์ไพรส์ ซื้อแหวนเพชรเม็ดโตให้ภรรยา นุชนันท์

กำลังจะกลายเป็นคุณพ่อลูกสองแล้ว สำหรับนักร้องหนุ่มเสียงดี ตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ ก่อนหน้านี้เจ้าตัวและภรรยาสาวคนสวย นุช นุชนันท์ อรัณยะนาค ได้ออกมาประกาศข่าวดีให้แฟนๆได้รู้กันว่าตอนนี้กำลังมีลูกอีกคนอยู่ในท้อง

และตอนนี้ น้องริสา ลูกสาวคนโตวัย 2 ขวบ จะได้เป็นพี่สาวแล้วนะคะ งานนี้ทำคุณพ่อคุณแม่ตื่นเต้นมากๆเลยทีเดียว ล่าสุด หนุ่มตู่ ก็ทำเอาสาวๆอิจฉาหนักมากเมื่อเจ้าตัวได้เซอร์ไพรส์ซื้อแหวนเพชรเม็ดโตให้กับภรรยา สาวนุช

เพื่อเป็นของขวัญต้อนรับลูกคนที่ 2 ซึ่งหนุ่มตู่ ก็ได้นำภาพมาโพสต์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวเป็นภาพขณะสวมแหวนในภรรยา พร้อมระบุข้อความว่า ” ของขวัญตามไซส์ลูกนะ ลูกโตค่อยว่ากันใหม่ ?ขอบคุณ @charlottesgems ที่ให้คำแนะนำดีๆเสมอคร๊าบ”

งานนี้ สาวนุช ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า ” ❤️❤️❤️ ขอบคุณคับ อยากให้ลูกโตไวๆจัง ” หนุ่มตู่ ก็คอมเมนต์แซวกลับไปว่า ” ยังไม่คลอดเลยยยยย” ส่วนทางด้านสาวนุชก็ได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองสวมแหวนลงในอินสตาแกรมส่วนตัวเหมือนกัน

พร้อมระบุข้อความว่า ” ขอบคุณสำหรับของขวัญนะค้า❤️? สัญญาจะดูแลปะป๊า ริสา และน้องเรย์ อย่างดี?? ให้ใหญ่กว่านี้มีมี้ก็ไม่ว่าาอะไรน้า ริสาก็คงดีใจน่าดู?? ได้ข่าวว่าป๊าไปแอบปรึกษาคุณหลิง @ling_charlotte มา ขอบคุณ @charlottesgems มากๆนะค้าา ถูกใจมากกค่า ”

หลังจากที่โพสต์ไปก็มีสาวๆหลายคนแห่เข้ามาคอมเมนต์อิจฉาสาวนุชกันเพียบเลยทีเดียว ที่ได้สามีน่ารักๆแบบนี้อย่าง หนุ่มตู่ ผู้ชายอะไรก็ไม่รู้เนอะน่ารักและอบอุ่นมากจริงๆบนโลกใบนี้จะหาผู้ชายแบบนี้ได้ที่ไหนอีกนะเนี่ย

อบอุ่น

ขอบคุณข้อมูล:2popetorn , nuchmoho

เรียบเรียงโดย:chuydaily