ตุลาคม 3, 2022

หนูเล็ก ถึงกับน้ำตาไหล หลังทิ้งลูกไว้โรงเรียนครั้งแรก

สำหรับ หนูเล็ก ก่อนบ่าย เป็นอีกหนึ่งคุณแม่คนบันเทิงที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา เพราะว่ามีผลงานรวมถึงข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด เรียกได้ว่าคนนี้ก็เป็นขวัญใจของแฟนๆเหมือนกันเพราะว่าสวยเก่งทั้งงานในบ้าน และนอกบ้านเลย

ล่าสุด ก็ได้หันมาทำคลิปในช่องยูทูปของตัวเองด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าเดี๋ยวนี้การทำช่องยูทูปก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องยอดฮิตที่ดารากำลังนิยมทำเลย เพราะเป็นอีกหนึ่งช่องทางพิเศษที่แฟนๆจะได้รู้จักและได้เห็นชีวิตนอกจอแบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน

และคลิปล่าสุดนั้นก็เป็นโมเมนต์ปวดใจของคุณแม่หลังต้องทิ้งลูกชาย อย่างน้องวิน ไว้ที่โรงเรียนครั้งแรก ซึ่งที่ผ่านมาก็ลองเรียนไปแล้ว 2 เดือนแต่มีคุณแม่อยู่ด้วยตลอด วันนี้คุณแม่ก็ตัดสินใจปล่อยให้อยู่คนเดียวแล้วทำเอาคุณแม่ของเราน้ำตาไหลเลยละค่ะ

เพราะพอรู้ตัวว่าคุณแม่หายไป น้องวิน ก็ร้องไห้และร้องเรียก “แม่จ๋า แม่จ๋า แม่จ๋า” แม่หนูเล็กก็ต้องทำใจแข็งวิ่งออกมานอกโรงเรียนแต่ก็ไม่วายไปเกาะรั้วแอบดูลูก ตรงนี้ก็ทำเอาคุณแม่เสียน้ำตาและพูดบรรยายความรู้สึกออกมาว่า

“เข้าใจความรู้สึกคนที่เขามาแอบดูตรงนี้เลยอะ จริงๆโรงเรียนไม่ควรมีกำแพงนะเพราะว่า พอมีกำแพงแล้ว เราก็จะมาแอบดูไง (ร้องไห้) คือหนูอะวิ่งออกมาคนแรก แต่เค้าจะสองขวบแล้วอะมันก็ต้องถึงเวลาแล้วอะ ไม่ได้ทิ้งแบบวัยก่อนอะ”

วันแรกเราสบาย

ทีมงาน – สบายแต่น้ำตาคลอเลยนะ ?

หูยเนี่ยมันรู้สึกไอ้ตรงนี้แหละ (จับรั้ว)

เรียกได้ว่าเพราะมีรั้วที่มาแอบดูลูกได้เลยทำให้น้ำตามันไหลใช่มั้ยละคะแม่ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้แม่หนูเล็กด้วยนะคะ วันแรกก็ทำใจยากแบบนี้ทุกคนแหละ แต่หลังจากนี้เชื่อว่าเด็กๆทุกคนจะเล่นเพลิน จนไม่อยากจะกลับบ้านแน่นอน

ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่น่ารักมากๆเลยละค่ะ แถมยังอบอุ่นสุดๆเพราะช่วยกันเลี้ยงเอง คุณสามีของหนูเล็กนั้นก็ขยันไม่แพ้กันเพราะนอกจากจะทำงานแล้วยังช่วยเลี้ยงลูกอยู่บ้านในตอนนี้ หนูเล็ก ต้องออกไปทำงานข้างนอกด้วย

ขอบคุณข้อมูล : NULEK GAGA CHANNEL

เรียบเรียงโดย : chuydaily