ตุลาคม 5, 2022

โฟกัส โพสต์อีกรอบ เทียบชัดๆ นักแสดงกับ ส.ส.

สำหรับสาว โฟกัส จีรกุล เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่ออกมาแสดงจุดยืนอย่างชัดเจน ซึ่งเธอนั้นเลือกที่จะยืนเคียงข้างกลุ่มม็อบนักศึกษา และถ้าใครได้ติดตามสาวโฟกัสจะเห็นได้ว่าเจ้าตัวมักจะออกมาเคลื่อนไหเรื่องการเมืองอยู่เป็นประจำ

ล่าสุด สาวโฟกัส ก็ได้ออกมาโพสต์เทียบชัดๆ ระหว่างนักแสดงและ ส.ส. ผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “สมมุติ..โฟกัสเป็น ส.ส.  ทุกคนสามารถวิจารณ์เรื่องการทำงานได้ สามารถตั้งคำถามได้

สามารถตรวจสอบได้ เพราะเป็นคนของประชาชนค่ะ ดังนั้นการสงสัยไม่ใช่เรื่องแปลกค่ะ เพราะเงินเดือนของ ส.ส. มาจากภาษีประชาชน แบบนี้เรียก “เรื่องปกติ” ค่ะ แต่..โฟกัสเป็นนักแสดง  เงินที่ได้มาทุกบาททุกสตางค์

มาจากการทำงานค่ะ ไม่ได้กินภาษีใคร เงินที่ได้จากการทำงานมา ก็จ่ายภาษีเหมือนทุกคน ถึงเป็นคนในที่แจ้งก็จริง แต่จะมาวิจารณ์ส่งๆ ด่าหยาบคาย แบบนี้เรียก “ไม่มีมารยาท” ค่ะ” ซึ่งหลังจากที่โฟดังกล่าวถูกเผยแพร่

ชาวเน็ตก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างมากมายว่า บางเรื่องอธิบายไปก้อคงไม่ทำให้พวกที่อยุ่ในกะลาเข้าใจ , ถูกต้องครับ ดีกว่าคนดีที่ตรวจสอบไม่ได้ สลิ่มไม่ต้องดิ้นนะมันคือความจริง , และสนับสนุนให้ฟ้องด้วยคะน้องโฟกัส พวกนี้จะมือลั่นเสมอเพราะไม่เคยเจอคดี

พอมีคดีไม่มีคนช่วยถึงจะเริ่มสำนึกได้คะโฟกัสเก่งฉลาดมีสมอง…ทุกคำตอบน้องตอบได้ดีมากๆคะ..สมเป็นคนรุ่นใหม่กล้าคิดกล้าแสดงออก..นักแสดงคนอื่นยังไม่มีความกล้าเลยคะ.. กลัวไม่มีใครจ้าง..แต่โฟกัสกล้าแสดงจุดยืนและก้อเป็นจุดยืนที่ชนะใจมากๆคะ

โฟกัส ฟาดอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูล:Focus Jeerakul

เรียบเรียงโดย:chuydaily