สิงหาคม 13, 2022

โบว์ แวนดา ออกมาชี้แจงแล้ว

ชาวเน็ตหลายคนแอบสงสัย หลังก่อนหน้านี้ ปิล ชวนันท์ สหวงษ์ น้องชายคนเล็กของพระเอกผู้ล่วงลับอย่าง ปอ ทฤษฎี แต่งงาน เพราะในงานแต่งนั้นไร้เงาสาว โบว์ แวนด้า และน้องมะลิ งานนี้เลยทำให้แฟนๆอดสงสัยไม่ได้ว่าความสัมพันธ์ของโบว์และครอบครัวของปอนั้นเป็นยังไง ?

บางคนก็วิจารณ์แรงว่า โบว์ นั้นไม่มีมารยาททำไมไม่ยอมไปร่วมงานสำคัญของน้องชายสามี ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีคนใกล้ชิดของแม่โบว์ออกมาเผยแล้วว่าที่ไม่ไปนั้นเพราะติดงานอีเวนต์ ซึ่งก็มีภาพจากงานอีเวนต์ของแม่โบว์และน้องมะลิออกมายืนยันด้วย

ล่าสุด โบว์ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงประเด็นนี้แล้ว ซึ่งเจ้าตัวก็เผยว่า ทราบเพียงวันแต่งแต่ไม่ทราบฤกษ์แต่ง ก่อนหน้านี้ 2 เดือนตนรับงานอีเวนต์เดินแบบกับทางผู้ใหญ่ไว้แล้ว ซึ่งไม่กี่วันก่อนจะถึงงานตนเพิ่งรู้ว่างานชนกันพอดีจึงมีการพูดคุยกับทาง คุณย่า ซึ่งเป็นคุณแม่ของปอ โดยคุณแม่เข้าใจเรื่องนี้เป็นอย่างดีและบอกให้โบว์ไปทำงานตามที่ตกลงไว้กับทางผู้ใหญ่ ไว้เจอกันค่อยฉลองย้อนหลังก็ได้

ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับว่าที่ผ่านมาค่อนข้างจะห่างกับ อาปิล และครอบครัวสหวงษ์ไปบ้างตั้งแต่ที่เกิดโควิด-19 เพราะไม่ค่อยได้เดินทางไปที่จ.บุรีรัมย์ ส่วนตัวกับอาปิลมีเจอกันบ้าง แต่ไม่ถึงขั้นโลน์หรือโทรคุยกัน รวมไปถึงที่ผ่านมาตนต้องดูแลคุณแม่ของตัวเอง

ที่ป่วยอยู่ที่ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งท่านก็ต้องการกำลังใจและต้องการการดูแลอย่างใกล้ชิด จนถึงตอนนี้ยังไม่ได้มีการพูดคุยอะไรกับทาง อาปิล เพราะต่างคนต่างยุ่งและมีธุระส่วนตัว โดยเชื่อว่าอาปิลไม่น่าจะคิดอะไรมากเพราะนิสัยผู้ชายจะยังไงก็ได้อยู่แล้ว

ส่วนคอมเมนต์ที่เข้ามาวิจารณ์เชิงว่าโบว์เป็นคนผิด เจ้าตัวก็บอกเลยว่าไม่อยากให้ตัดสินกันไปก่อน ให้ใจเย็น ให้เวลาตนได้อธิบายก่อน บางคนบอกมารยาทโบว์ไม่มี ไม่ยอมไปร่วมงาน อยากบอกว่าการมาถามหามารยาทจากคนอื่น ตัวคนที่วิจารณ์มารยาทคุณมีหรือเปล่า ยืนยันรักคุณปู่คุณย่าและทุกคนในครอบครัวสหวงษ์เหมือนเดิมโดยมีกาวใจที่ดีที่สุดคือ น้องมะลิ

เอาเป็นว่าแม่โบว์ก็ออกมาเคลียร์แล้วนะคะว่ายังรักกันดีเหมือนเดิม เพียงแต่ติดงานอีเวนต์ที่รับไว้ก่อนหน้านั้นอยู่แล้ว ใครที่เคยวิจารณ์เมื่อรู้ความจริงแล้วก็ออกมาขอโทษแม่โบว์และน้องมะลิด้วยนะคะ เพราะว่าหลายคนก็วิจารณ์เอามันส์โดยที่ไม่รู้ความจริงเลย

ขอบคุณข้อมูล : nineentertain

เรียบเรียงโดย : chuydaily