ตุลาคม 5, 2022

เอส โพสต์ขอบคุณภรรยา ที่อุ้มท้องลูกสาว

เรียกได้ว่าตอนนี้กลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงไปแล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่มหล่ออย่าง เอส กันตพงศ์ และภรรยาสาวคนสวย คริสติน่า วิงเคลอร์ ซึ่งเมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2563 หนุ่มเอสได้ออกมาเผยภาพของลูกสาวคนแรก

โดยตั้งชื่อว่า ด.ญ.วาเลนติน่า เอริก้า บำรุงรักษ์ ซึ่งน้ำหนักแรกเกิดอยู่ที่ 3950 กรัมค่ะ ต้องบอกเลยว่าลูกสาวของหนุ่มเอสน่ารัก และจ้ำม้ำสุดๆ ไปเลยจ้า ทำเอาบรรดาแฟนคลับอดที่จะหลงรักตั้งแต่แรกเห็นไม่ได้เลยค่าาา

ล่าสุด หนุ่มเอสได้ออกมาดพสต์รูปภาพสุดอบอุ่น พร้อมหน้าพร้อมตาพ่อแม่ลูก พร้อมกับระบุข้อความเอาไว้ว่า “ก่อนอื่นพวกเรา #ครอบครัวบำรุงรักษ์ ต้องขอขอบคุณทุกๆคำอวยพร ที่ส่งมาให้หนูน้อย 💝 @valentina.erika.b 💝

และพวกเรามากๆเลยนะคร๊าบ 😆🙏💃🏻👼🏻🕺🏻🙏 และผมต้องขอบคุณภรรยาสุดที่รักของผม ❤️ @thekittyway ❤️ ที่อุ้มท้องวาเลนติน่า มาตลอด 40 สัปดาห์ ด้วยความรัก ความเข้มแข็ง คิตตี้ตรวจพบเบาหวานขณะตั้งครรถ์

ซึ่งทำให้ต้องเจาะเลือดทุกวัน ถึงวันละ 4 ครั้ง ตลอดการตั้งครรถ์ และตรวจพบไวรัส CMV (Cytomegalo Virus) ซึ่งเกิดขึ้นได้น้อยมากประมาณ 10 ใน 10,000 คน ซึ่งทั้ง 2 โรคนี้สามารถส่งผลต่อลูกได้โดยตรง ทำให้เมื่อคลอดออกมา

วาเลนติน่าต้องค้างที่โรงพยาบาลต่ออีก 4 วัน เพื่อตรวจเลือด ตรวจคลื่นสมอง การมองเห็น การได้ยิน และอวัยวะต่างๆ…ซึ่งผลตรวจออกมาเป็นปกติ แข็งแรง สมบูรณ์ทั้งคุณแม่ คุณลูกคร๊าบ!!! 😍🙏💪🏻👼🏻💪🏻💃🏻💯 ตอนนี้เหลือแค่การตรวจอีกไม่กี่รายการ

เพื่อให้แน่ใจว่าทุกอย่างสมบูรณ์ตามคาดเท่านั้นครับ 💖💪🏻👼🏻💖คุณพ่อลุ้นมากๆ และดีใจมากๆนะครับลูก ✨🕺🏻✨#ขอบคุณทุกๆคนอีกครั้งนะครับ #ตอนนี้ผมอาจจะไม่มีเวลาตอบข้อความได้ #แต่ผมได้อ่านทุกอันนะครับ ☺️🤟❤️ #PrincessValentina #ValentinaErikaB #MommyKitty #DaddyS”

ขอบคุณข้อมูล:s_kantapong

เรียบเรียงโดย:chuydaily