มิถุนายน 1, 2023

พลอย ภรรยา กันต์ โพสต์อีกรอบ ให้กำลังใจตัวเอง

ก่อนหน้านี้เป็นกระแสดราม่าที่ร้อนแรงเลยทีเดียว หลังหนุ่ม กันต์ กันตถาวร พิธีกรรายการ 10 FIGHT 10 season2 โดนโซเชียลจวกยับว่าหนุ่มกันต์นั้นไม่ให้เกียรติและเมินสาว โฟกัส จีระกุล ทั้งที่เป็นแฟนหนุ่ม

ของคู่ชกอย่าง เจมส์ กิจเกษม หรือเป็นเพราะสาวโฟกัสผูกโบว์ขาวและออกมาแสดงความคิดเห็นทางการเมือง อีกทั้งในช่วงที่สัมภาษณ์ แน็ก ชาลี ก็ได้สวนกลับแน็กว่าป่วย แถมในช่วงที่สัมภาษณ์น้องอาเธอร์หลานชายแน็ก

กันต์ก็เบรกกะทันหัน ทำเอาชาวเน็ตไม่เห็นด้วยกัยการกระทำดังกล่าว งานนี้ทำเอาภรรยาสาวสวยของหนุ่มกันต์อย่างสาว พลอย อัยดา ออกมาโพสต์ข้อความร่ายยาวแทนสามีว่าหนุ่มกันต์ไม่ได้มีเจตนาในทางคิดร้ายใดๆ พร้อมกับทิ้งท้ายเอาไว้ว่าความจริงมี 2 ด้านเสมอ

ล่าสุด สาวพลอยได้ออกมาแชร์บทความที่เขียนเรื่องราวเกี่ยวกับคนท้องถ้าร้องไห้หรือคุณแม่เครียดจะเสี่ยงแท้ง ลูกในท้องจะโตช้าและคลอดออกมาลูกจะซึมเซร้าได้ พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “????? ฮึบๆเพื่อลูก”

หลังจากนั้นสาวพลอยก็ได้ออกมาดพสต์ข้อคิดให้กำลังตัวเองเอาไว้ว่า “หากคนที่เค้ามีอคติกับเรา ต่อให้ทำถูก เค้าก็เห็นว่าผิด… หากคนที่ไม่อยากเข้าใจ ต่อให้อธิบายยังไง เค้าก็ไม่มีวันเข้าใจ… ชีวิตคนเรามีค่าเกินกว่าจะให้ใครเหยียบย่ำหัวใจ?

จงเลือกอยู่กับคนที่เค้าเห็นคุณค่าในตัวคุณ…#wordbyiyada” งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามคอมเมนต์ให้กำลังใจสาวพลอยกันอย่างมากมายว่า คนบางคน ก็ไม่เหมาะให้เราเอามาเป็นกัญลยานิมิต อย่าไปอ่านเลยพี่พลอย อะไรที่ทำให้เราดาวน์! มีอะไรให้เราเสพอีกเยอะที่ทำให้เรามีความสุข …keep going จร้า , จริงแม่.. เรารู้ตัวดีเราดีว่าเป็นยังไงคนรอบข้างเข้าใจก็พอแล้ว

เอาเวลาไปเตรียมตัวกดของใส่ตระกร้ากดช้อปปิ้งในช่วง Black Friday นี้ดีกว่าาาาา ? , แม่อย่าคิดมาก พักผ่อนเยอะๆนะ เป็นกำลังใจให้❤ , ใช่ค่าคุณพลอย อย่าไปใส่ใจ พวกเกรียนคีย์บอร์ด พวกด่าเก่งไม่ดูตัวเอง เดี๋ยวผลกรรมก็ตกอยู่ที่เค้าค่ะ ตอนนี้เบบี๋กับสามีสำคัญสุดค่ะ อย่าเครียดนะค้า โฟกัสเบบี๋ จาก fc ทั้งคู่ค่า??❤️❤️

ขอบคุณข้อมูล:อัยดา กันตถาวร

เรียบเรียงโดย:chuydaily