มิถุนายน 1, 2023

อาม ชุติมาประกาศโสดรัวๆ

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบค่าาา สำหรับ อาม ชุติมา เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังมีพัฒนาการเรื่องความสวยอีกด้วย ซึ่งสิ่งนึงที่แฟนๆชื่นชอบในตัวอามก็คือแม้จะทำศัลยกรรมแต่เจ้าตัวก็ไม่เคยคิดที่จะปิดบัง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ยืดอกยอมรับเรื่องการทำศัลยกรรมได้อย่างไม่อาย แต่ล่าสุด ก็ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับเจ้าตัวเพราะได้ออกมาโพสต์แคปชั่นรัวๆเลยว่า โสด และยังประกาศอีกว่าทักมาจีบได้ เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

เพราะล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์แคปชั่นว่า “ทักมาจีบหน่อย ❤️”  งานนี้ก็ทำเอาหนุ่มๆฮือฮาและเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า จีบได้จริงเหรอนี้555, อารายค้าบเนี้ย5555 ♥️ , น้องน่าจะเหงาจริงๆ 55555, ทักแล้วตอบไหม5555 , ย้านแต่บ่ตอนบนิ่ล้า5555 , จีบกะบ่ติดดอก 555 , แต่บ่ตอบดอก แม่นบ่ 5555 ,กะฮักคือเก่านั้นละ

ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์รัวๆเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น เม้น รักอาม เดี๋ยวทักไป ! , ลึกซึ้งแต่ไม่ถึงแฟนโสด ? , โสดดดดดด เหงาๆ ? และ ทักมาจีบแน่ แหม เรียกได้ว่าแคปชั่นโสดมารัวๆเลยละค่ะ ตอนนี้เชื่อว่าแล้วโสดจริง

เชื่อว่าหลังจากนี้ต้องมีหนุ่มๆเข้ามาขายขนมจีบอีกเยอะแยะแน่นอน เพราะอามก็ทั้งสวยและเก่ง เชื่อว่าคงมีคนที่แอบชอบอยู่หลายคนเหมือนกัน งานนี้เจ้าตัวไฟเขียวให้จีบได้ขนาดนี้ใครชอบก็อย่าลืมทักไปจีบนะคะ สาวอามของเราจะได้ไม่เหงาอีก

ยังไงก็เป็นกำลังใจให้น้องอามด้วยนะคะ ไม่รู้ว่าเจ้าตัวเฮิร์ตอะไรหรือเปล่าถึงออกมาประกาศโสดรัวๆแบบนี้ ยังไงแอดก็เป็นกำลังใจให้มีคนดีๆเข้ามาดูแลหัวใจไวๆนะคะ เพราะตั้งแต่ที่เข้าวงการมาก็ยังไม่เห็นมีข่าวเปิดตัวคบกับใครเลย

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบ เพราะเป็นสาวมากความสามารถแจ้งเกิดตั้งแต่เป็นนักแต่งเพลงผู้สาวขาเลาะ ตอนนั้นทำให้ลำไยและเพลงนี้แจ้งเกิดไปพร้อมกัน ขนาดนักแต่งเพลงชื่อดังหลายคนยังชมเลยว่ามีพรสวรรค์ทางด้านนี้

ขอบคุณข้อมูล : อาม ชุติมา

เรียบเรียงโดย : chuydaily