มิถุนายน 1, 2023

ม้า อรนภา ช่วยแม่ขายห่อหมก

เรียกได้ว่าหายหน้าหายตาไปจากหน้าจอได้สักพักแล้ว สำหรับพิธีกรชื่อดังอย่าง ม้า อรนภา ที่ก่อนหน้านี้โดนดราม่ามาอย่างหนักหน่วงเลยทีเดียว เมื่อเจ้าตัวนั้นได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับกรณีเด็กนักเรียน ผูกโบสีขาว ด้วยถ้อยคำที่หยาบคาย

ว่า นอนแหกXอยู่บ้านไม่ต้องมาเรียน เด็กเปรต งานนี้ทำเอาโลกออนไลน์เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมาย จนตอนนั้นแฮชแท็ก #ม้าอรนภา ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ โดยชาวเน็ตส่วนใหญ่มองว่าเป็นการใช้ถ้อยคำที่รุนแรง

และมีทัศนคติในแง่ลบต่อเด็กๆ ขณะที่ชาวเน็ตบางส่วนก็ได้มีการออกมาเชิญชวนให้ร่วมกันแบนสินค้า และรายการที่ม้าเป็นพิธีกรและพรีเซ็นเตอร์อีกด้วย หลังจากนั้นไม่นานม้าก็ถูกปลดจากการเป็นพิธีกรในรายการต่างๆ

ล่าสุด ล่าสุด หลังจากม้าถูกปลดจากการเป็นพีธีกรในรายการต่างๆ เจ้าตัวนั้นก็ไม่อายทำกิน ได้ออกมาโพสต์รูปโปรโมทขายห่อหมกให้กับคุณแม่ โดยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “เสาร์ที่ 14 พบกับห่อหมกแม่คุณม้า ได้ที่ตลาดโกกุ่ย

ตั้งแต่เที่ยงเป็นต้นไป ช้าหมดนะคะ ของอร่อยแม่ไปขายเองค่ะ ตลาดโกกุ่ย หมู่บ้านสัมมากร รามคำแหง 112 บริเวณบึงนํ้า แล้วเจอกันค่ะ” งานนี้บรรดาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายว่า น่าทานมากค่ะ ? , พี่ม้าสะบายดีนะค่ะ คิดถึงค่ะ ,

งานอดิเรกคุณยาย ทำเพลินๆ ให้หายเหงา น่าอร่อยมากค่ะ??? , น่าทานมากแม่ อยากชิมๆฝีมือแม่ , ห่อหมกน่ากินมากๆครับ , น่ากินจังเลยค่ะ , น่าทานมาก อยากทานแต่อยู่ไกลเกิน?❤️❤️❤️❤️ , น่ากินจังค่ะ? , น่าทานมากค่ะ ,

คงไม่มีโอกาสได้ไป แต่เชียร์พี่ตลอดค่ะ ??? , ชอบๆๆๆห่อหมกขอรับ , อยากกินมากเลยค่ะ , น่ากินมากค่ะ , ขอให้กิจการ​เจริญ​เติบโต​รุ่งเรือง​ออเดอร์​เฟื่องฟู​ลูก​ค้าเยอะ​ๆ ครับคุณ​ม้าครับ??????? ต้องบอกเลยว่าห่อหมกน่าทานมากๆ เลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:maornapa

เรียบเรียงโดย:chuydaily