มิถุนายน 3, 2023

เรตติ้งละครสูงสุด ของช่อง 3 ฝ่ายหญิง

นักแสดงคุณภาพคับจอเลยละค่าาา สำหรับช่อง 3 ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนนี้มีนางเอกแถวหน้าเพียบ ล่าสุด อินสตาแกรม klink.official ก็ได้ออกมาเผยสถิติเรตติ้งละครสูงสุดของนักแสดงช่อง 3 ฝ่ายหญิงด้วย ซึ่งนักแสดงหญิงเรตติ้งสูงอันดับ 1 ของช่องก็เป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจาก เบลล่า ราณี จากละครบุพเพสันนิวาส

ส่วนอันดับ 2 ก็เป็นนางเอกสาว แต้ว ณฐพร จากละครนาคี อันดับ 3 นางเอกสาวญาญ่า อุรัสยา จากละคร ตะวันเดือด อันดับ 4 นางเอกสาว แมท ภีรนีย์ จากละคร หวานใจนายจอมหยิ่ง อันดับ 5 นางเอกสาวมิ้นต์ ชาลิดา จากละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรณพีร์

อันดับ 6 นางเอกสาวมาร์กี้ ราศรี จากละครรอยมาร อันดับ 7 นางเอกสาวคิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ จากละครต้นรักริมรั้ว อันดับ 8 นางเอกสาวเต้ย จรินทร์พร จากละครห้องหุ่น อันดับ 9 นางเอกสาวมิว นิษฐา จากละครรักออกฤทธิ์ และอันดับ นางเอกสาว พรีม รณิดา จากละครสามี

ทำเอาแฟนๆคอมเมนต์สนั่นเลยว่า บุพเพสันนิวาส , แต้ว??? , ติดตามผลงานพี่คิมตลอดค่าาา ชอบมากๆเลย สวยน่ารักมากกก❤❤ , ????❤️❤️❤️❤️ , Yaya?????,ดูละครคิมทุกเรื่อง เราไม่เคยไม่อินละครนาง คิมมีเสน่ห์ทางการแสดงมาก

พี่เบลลลลลล , ชอบทุกคนเลย… รอละครน้องแมท??? , Kimmyyy ❤️?? , พี่เบลล่า ❤️❤️❤️ , Yaya ❤️ , ขาด น้ำตาล ดาวเคียงเดือน 10.2 และแพทริเซียแค้นเสน่หา 10.3,Taew ❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , ??ญาญ่า????คิม??

เป็นความภาคภูมิใจของแฟนๆจริงๆค่ะ เพราะสิ่งหนึ่งที่จะการันตีได้ว่าผลงานละครเรื่องไหนปังไม่ปังส่วนหนึ่งก็มาจากเลขเรตติ้งนี่แหละ แฟนๆจึงให้ความสำคัญกับการดูสดมากเพราะ ศิลปินที่ตัวเองชื่นชอบอยู่จะได้มีประวัติทางผลงานปังๆนั่นเอง

เรียกได้ว่าช่อง 3 นั้นมีนักแสดงคุณภาพเพียบเลยเพราะทุกคนมีมากกว่าความสวย แต่เป็นความสามารถนั่นเอง เอาเป็นว่าก็ต้องมารอลุ้นกันว่าจะมีนางเอกคนไหนที่สามารถทำลายสถิติ เบลล่า จากละครบุพเพสันนิวาสได้หรือเปล่า

ขอบคุณข้อมูล : @  klink.official

เรียบเรียงโดย : chuydaily