สิงหาคม 10, 2022

ใบเตย อวดความน่ารัก น้องเวทย์มน ลูกสาววัย 3 เดือน

เป็นอีกหนึ่งซุปตาร์ตัวน้อยที่เพิ่งออกมาลืมตาดูโลกเมื่อวันที่ 13 สิงหาคม 2563 นี่เองแต่มีแฟนคลับติดตามชมความน่ารักของน้องเพียบเลย สำหรับ น้องเวทย์มน ด.ญ.ดั่งต้องมนตรา กุญชร ลูกสาวสุดที่น่ารักของ คุณแม่ใบเตย อาร์สยาม กับคุณพ่อ ดีเจแมน พัฒนพล

เผลอแป๊บเดียวตอนนี้น้องอายุได้ 3 เดือนเลยนะคะ เรียกได้ว่าเป็นลูกสาวสุดที่รักที่คุณพ่อคุณแม่หลงหนักมาก โดยเฉพาะคุณพ่อที่ทั้งรักทั้งหลงลูกสาวเวลาลูกสาวเป็นอะไรนิดหน่อยก็จะพาไปหาคุณหมออย่างเดียวอย่างค่า ก็เนอะลูกสาวน่ารักขนาดนี้

จะไม่ให้คุณพ่อหลงได้ยังไงกัน ล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัวของ คุณแม่ใบเตย ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองอุ้มลูกสาว น้องเวทย์มน อยู่ พร้อมระบุข้อความว่า ” Happy Birth day 3 month Old @baby_vatemon วันนี้ครบ3เดือนแล้ว

ลูกสาวของแม่โตไวมากๆ แข็งแรงเลี้ยงง่าย อารมณ์ดีสุดๆเลย พัฒนาการของหนูดีมาก สุขภาพก็แข็งแรง แม่มีความสุขมากๆที่มีหนู หนูคือของขวัญที่ดีที่สุดของครอบครัว หนูคือคนที่แม่อยากเห็นหน้าทั้งก่อนนอนและตอนตื่น หนูคือทุกสิ่งทุกอย่างของแม่ๆนะคะ

แม่สัญญาจะเป็นแม่ในแบบของแม่ใบที่อาจจะไม่ได้เก่งที่สุด ดีที่สุด แต่แม่จะเป็นแม่ที่มอบและให้แต่สิ่งที่ดีกับหนูมากที่สุด เป็นเด็กดีเลี้ยงง่ายๆแบบนี้ตลอดไปนะลูก รักหนูมากนะคะ My Magic 💖 #babyvatemon #เลื่อนดูภาพเพิ่มเติม🔜 ”

ส่วนทางด้านคุณพ่อแมนก็ได้ออกมาโพสต์ภาพอุ้มลูกสาวเช่นกัน พร้อมระบุข้อความว่า ” 3 เดือน แล้วค่ะ 📿🐘📿 @baby_vatemon Cr @bitoeyrsiam 📷 ” บอกเลยว่ายิ่งโตยิ่งน่ารักน่าเอ็นดูสุดๆใครเห็นก้ต้องหลงรักทั้งประเทศเลยทีเดียว

น่ารักจังเลยลูก

ขอบคุณข้อมูล:bitoeyrsiam , dj_man9999

เรียบเรียงโดย:chuydaily