ตุลาคม 8, 2022

ตงตง ตอบแล้ว ความสัมพันธ์ มุก วรนิษฐ์

พอโสดแล้วโดนจับตาเป็นพิเศษเลยละค่าาา สำหรับนางเอกสาว มุก วรนิษฐ์ ก่อนหน้านี้ก็โดนจับตาว่ามีไปเดินเที่ยวกับพระเอกหนุ่ม ตงตง กฤษกร จนหลายคนสงสัยว่า เอ๊ะ หรือว่านี่จะเป็นรักครั้งใหม่ ? ล่าสุด หนุ่มตงตงก็ได้ออกมาเบรคแล้วว่ายังเป็นแค่พี่น้อง แต่สาวมุกก็ตรงสเปค จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

เหมือนว่าตอนนี้เราคุยๆอยู่กับน้องมุก ?

นี่คือคำถามแรกเหรอฮ้ะ (หัวเราะ) ไม่ครับ คือไม่ได้คุยขนาดนั้น เราคุยในที่นี้คือคุยเป็นพี่เป็นน้องอะไรเงี้ย

มันเริ่มตั้งแต่เมื่อไหร่ ?

ก็เมื่อประมาณช่วงที่ผมถ่ายละครสูตรรัก ก็ประมาณ 2เดือนก็คือผมมีโอกาสได้ไปร้านอาหารร้านนึง ไปกินข้าวกับกองละครแล้วทีนี้น้องก็ไปถ่ายละครพอดี แล้วเราก็เลยได้มีโอกาสเจอกันแต่ทีมงานเป็นคนพาเรารู้จักกันฮ้ะ ก็แบบอะทักทายกัน ก็พูดเล่นกันไป คุยกันไปคุยกันมาก็คุยถูกคอก็แลกไอจีกันไว้อะไรงี้ฮ้ะ

มีนอกรอบมั้ยคะ แบบไปกินข้าว ไปเที่ยวส่วนตัว ?

ถ้าสองคนไม่มีฮ้ะ คือว่าจะไปกันแบบเพื่อนๆพี่ๆเค้าด้วย มีพี่เมฆอะไรงี้ด้วยฮ้ะแล้วก็ ส่วนมากจะไม่ได้นัดไปเที่ยวส่วนมากก็ไปกินข้าวกันมากกว่า

แล้วตามจีบเค้ามั้ยคะ ?

ไม่ฮ้ะๆ ก็แบบส่วนมากคุยเราก็แค่แบบแซวเล่นในไอจีสตอรี่ไรงี้ฮ้ะ ไม่ได้มีการคุยส่วนตัว ไม่ได้มีการตามจีบอะไร

แต่เค้าเป็นสาวในสเปคเรามั้ยคะ ?

ก็….ต้องยอมรับว่าเป็น

แบบนี้มีโอกาสพัฒนาได้ ?

คือ พัฒนาได้มั้ยผมรู้สึกว่ามันเป็นเรื่องของอนาคต แต่ ณ ตอนนี้คือผมรู้สึกว่าผมกับมุกเราเป็นพี่น้องกัน เป็นเหมือนเพื่อนกัน แล้วก็ผมก็อยากจะตั้งใจทำงานเต็มที่ก่อน เพราะผมก็พึ่งเรียนจบมา

เอาเป็นว่าตอนนี้สถานะพี่น้อง ส่วนโอกาสพัฒนานั้นก็ปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคตค่ะ เรียกได้ว่าตอนนี้ก็โฟกัสกับงานทั้งคู่เลย ยังไงก็ขอให้งานปังๆและดังขึ้นไปอีกนะคะ ส่วนเรื่องหัวใจก็ให้มันเป็นไปตามโชคชะตาและฟ้าลิขิตละกันเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : nineentertain , @ mookworranit

เรียบเรียงโดย : chuydaily